ดาวน์โหลด Call Of Duty Modern Warfare 3 พีซีแบบถาวร

ดาวน์โหลด Call Of Duty Modern Warfare 3 พีซีแบบถาวร

Call of Duty คือซีรีส์เกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่ได้รับคะแนนสูง แทบไม่มีนักเล่นเกมคนไหนที่ยังไม่ได้เล่นเกมนี้ Modern Warfare 3 เป็นภาคที่ 3 และภาคสุดท้ายในซีรีส์ดั้งเดิมที่วางจำหน่ายทั่วโลกในปี 2011

เหตุการณ์ของ Modern Warfare 3 เริ่มต้นทันทีหลังจากภาคที่แล้ว นี่คือเหตุผลที่เกมมีส่วนร่วมมากกับ Modern Warfare 2 โดยเน้นที่ Task Force 141 ที่มี Soap MacTavish, Captain Price และ Yuri

เกมนี้เป็นเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งหลายแพลตฟอร์มที่มีให้ใน Xbox 360, Windows, Wii และ PlayStation 3 ผู้ผลิตยังได้เปิดตัวเวอร์ชันแยกต่างหากสำหรับ Nintendo DS ซึ่งพัฒนาโดย n-Space พอร์ต Wii ได้รับการพัฒนาโดย Treyarch ในญี่ปุ่น พวกเขามีเวอร์ชันแยกต่างหากของเกมเดียวกัน

download call of duty 3 mordern warfare

Call of Duty: Modern Warfare 3 คืออะไร?

Call of Duty: Modern Warfare 3 เป็นหนึ่งในเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา มันมาพร้อมกับคุณสมบัติมากมายพร้อมกับการเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมที่จะทำให้คุณติดหน้าจอ เช่นเดียวกับสองรายการก่อนหน้านี้ รายการนี้ก็มีโครงเรื่องที่ยอดเยี่ยมเช่นกัน ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเกม Call of Duty ทั้งหมดนั้นยอดเยี่ยม

เกมดังกล่าวได้รับการพัฒนาร่วมกันโดย Sledgehammer Games และ Infinity Ward อย่างไรก็ตาม เวอร์ชันอื่นๆ ได้รับการพัฒนาโดย Square Enix และ Treyarch เผยแพร่ทั่วโลกโดย Activision ในกรณีที่คุณไม่ทราบว่านี่เป็นงวดที่แปดโดยรวม

หากคุณเคยเล่นเกม Call of Duty ก่อนหน้านี้ คุณสามารถเชื่อมโยงเรื่องราวของ Modern Warfare 3 ได้ เรื่องราวจะเน้นที่ Task Force 141 ควบคู่ไปกับ Special Air Force และ Delta Force วัตถุประสงค์หลักของผู้เล่นคือการตามล่าผู้ก่อการร้ายชาวรัสเซียชื่อ Vladimir Makarov เขายังเป็นหัวหน้าพรรคอุลตร้าชาติรัสเซียอีกด้วย

วลาดิเมียร์เป็นผู้ก่อเหตุโจมตีหลายครั้งทั่วยุโรป กิจกรรมของเขานำไปสู่สงครามขนาดใหญ่ระหว่างกองกำลังที่เป็นมิตรและ Ultranationalists

เกมนี้มีหลายโหมดให้เลือก ผู้ผลิตยังได้รวมประเภทโหมดใหม่พร้อมกับตัวเลือกการฆ่า พวกเขายังได้แก้ไขปัญหาที่มีอยู่ใน Modern Warfare 2 พร้อมกับมีการปรับปรุงใหม่ ๆ ที่ได้รับการแนะนำเพื่อทำให้เกมดียิ่งขึ้น

Modern Warfare 3 ได้รับการยกย่องและวิจารณ์ในเชิงบวกเมื่อได้รับการปล่อยตัว เกมดังกล่าวได้รับการยกย่องสำหรับการเล่นเกมและการรณรงค์ที่ยอดเยี่ยม ไม่เพียงแค่นั้น แต่ยังได้รับรางวัล Best Shooter จาก Spike Video Game Awards ในปี 2011 ด้วยยอดขาย 6.5 ล้านทั่วโลก เกมดังกล่าวได้รับการพิสูจน์แล้วว่าประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์อย่างมาก หากคุณเป็นคนที่คลั่งไคล้เกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่ง คุณต้องเล่น Call of Duty: Modern Warfare 3

การเล่นเกม
ไม่ต้องสงสัยเลยว่า Modern Warfare 3 มีรูปแบบการเล่นที่น่าดึงดูดใจมาก มีการปรับปรุงและดีขึ้นตั้งแต่เปิดตัวเกม Call of Duty เกมแรก ตั้งแต่เริ่มต้น เกมจะทำให้คุณติดอยู่ในหน้าจอ ภาพที่น่าทึ่งที่ได้รับการสนับสนุนจากซาวด์แทร็กที่ยอดเยี่ยมคือสิ่งที่ทำให้เกมน่าสนใจยิ่งขึ้น

Modern Warfare 3 มีความเหมือนกันหลายอย่างกับรุ่นก่อน เช่นเดียวกับเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งเกมอื่น เกมนี้มีโหมดเกมที่แตกต่างกันด้วย เริ่มต้นด้วยโหมดแคมเปญ ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นตัวละครต่างๆ เมื่อเล่นในแคมเปญแบบเล่นคนเดียว โหมดแคมเปญแบ่งออกเป็นสามชุดภารกิจที่เรียกว่าพระราชบัญญัติ ในแต่ละการกระทำ ผู้เล่นจะต้องบรรลุวัตถุประสงค์ต่างๆ

สุขภาพของผู้เล่นจะฟื้นฟูเมื่อเวลาผ่านไป อย่างไรก็ตาม หากได้รับความเสียหายอย่างต่อเนื่องในช่วงเวลาสั้นๆ อาจทำให้คุณเสียชีวิตได้ ในโหมดนี้ ผู้เล่นจะมาพร้อมกับทหาร แต่ไม่สามารถออกทหารได้

ถัดมาคือ Cooperative ซึ่งมีโหมดเกมโหมดใหม่ที่เรียกว่า Survival ในโหมดนี้ ผู้เล่นหนึ่งและสองคนจะต้องต่อสู้กับศัตรูกลุ่มใหญ่ ทุกเวฟ ระดับความยากจะเพิ่มขึ้น โหมดนี้สามารถเข้าถึงได้จากแผนที่ผู้เล่นหลายคนในเกม ผู้เล่นยังสามารถรับเงินสดในเกมและใช้เพื่อซื้อสินค้าที่มีประโยชน์ เช่น อาวุธ กระสุน และสิ่งของอื่นๆ

ในโหมดผู้เล่นหลายคน Killstreak ได้รับการออกแบบใหม่เพื่อทำให้ผู้เล่นยากขึ้น เพื่อให้ได้รับคิลสตรีคมากขึ้น ผู้เล่นจะต้องทำภารกิจให้สำเร็จ คุณจะพบโหมดใหม่มากมายที่เพิ่มเข้ามาในส่วนผู้เล่นหลายคน ซึ่งรวมถึงการยืนยันการฆ่า ผู้พิทักษ์ทีม และแมตช์ส่วนตัว

Special Ops มาพร้อมกับคุณสมบัติใหม่ที่ทำให้น่าสนใจยิ่งขึ้น ผู้เล่นสามารถซื้อตัวเลือกการสนับสนุนได้หลังจากปลดล็อกด้วย XP ที่ได้รับ

คุณสมบัติของ Call of Duty: Modern Warfare 3

Modern Warfare 3 มาพร้อมกับคุณสมบัติมากมายรวมถึงคุณสมบัติใหม่ ก่อนที่คุณจะเริ่มเล่นเกม คุณควรดูคุณสมบัติต่างๆ ก่อน

โหมดเกมที่หลากหลาย

คุณจะพบกับโหมดเกมต่างๆ มากมายในเกม แต่ละโหมดจะแตกต่างกันและมาพร้อมกับวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกันให้สำเร็จ ผู้เล่นสามารถรับ XP และเงินสดในเกมจากการบรรลุวัตถุประสงค์ได้สำเร็จ ผู้ผลิตยังได้เพิ่มโหมดเกมใหม่ในส่วนผู้เล่นหลายคน

อาวุธที่หลากหลาย

สำหรับเกมอย่าง Modern Warfare 3 คุณสามารถคาดหวังว่าจะได้รับอาวุธมากมาย ตั้งแต่ปืนไรเฟิล ปืนลูกซอง ไปจนถึงปืนพก คุณจะพบอาวุธมากมายในเกม คุณยังสามารถซื้ออาวุธและกระสุนใหม่ได้โดยใช้เงินสดในเกม

ยานพาหนะ
ผู้เล่นจะได้รับยานพาหนะต่าง ๆ ซึ่งช่วยให้พวกเขาเคลื่อนที่ไปมาในสถานที่ต่างๆ

กราฟิกคุณภาพ

Modern Warfare 3 ได้รับการกล่าวขานว่ามีกราฟิกและภาพที่ดีที่สุด เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่นที่ดียิ่งขึ้น ด้วยภาพที่มีความละเอียดสูง เกมจึงน่าเล่นยิ่งขึ้น

รองรับหลายแพลตฟอร์ม

เกมนี้เป็นเกมที่มีหลายแพลตฟอร์มซึ่งรองรับโดยแพลตฟอร์มหลักเกือบทั้งหมด ผู้พัฒนาได้ทำให้แน่ใจว่าเกมจะพร้อมใช้งานสำหรับผู้เล่นทุกประเภท เกมนี้เข้ากันได้กับ PS3, Xbox 360, Windows, Nintendo DS และ Wii

Call of Duty: Modern Warfare 3 เป็นหนึ่งในเกม FPS นักฆ่าที่คุณเคยเล่น มันไม่เพียงแต่เต็มไปด้วยคุณสมบัติที่น่าทึ่งแต่ยังมีภาพที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย แม้แต่เพลงประกอบของเกมก็ยังน่าติดตาม ถ้าคุณรักเกม FPS คุณควรเล่น Modern Warfare 3 ตอนนี้

ดาวน์โหลดเกม PC Call of Duty: Modern Warfare 3

ชื่อCall of Duty: Modern Warfare 3
วันที่วางจำหน่ายครั้งแรก8 November 2011
นักแต่งเพลงBrian Tyler
เครื่องยนต์IW
รางวัลรางวัล VGX Award for Best Shooter
แพลตฟอร์มPlayStation 3, Xbox 360, Wii, Microsoft Windows, Classic Mac OS
นักพัฒนาInfinity Ward, เกมค้อนขนาดใหญ่, Treyarch, Raven Software, n-Space
หมวดหมู่เกมพีซี > เกมยิงปืน

วิธีดาวน์โหลดคำแนะนำสำหรับพีซี Call of Duty: Modern Warfare 3

ขั้นตอนที่ 1: คลิกที่ปุ่มดาวน์โหลด คุณจะถูกนำไปยังหน้าดาวน์โหลดของเรา
ขั้นตอนที่ 2: คลิกที่ปุ่มดาวน์โหลด Call of Duty: Modern Warfare 3 PC
ขั้นตอนที่ 3: การดาวน์โหลดของคุณจะเริ่มตัวติดตั้งฟรีที่สร้างขึ้นอย่างเป็นทางการจาก GamingBeasts.com
ขั้นตอนที่ 4: ดาวน์โหลดและติดตั้งไฟล์ จากนั้นคุณจะสามารถติดตั้งเกมได้
ขั้นตอนที่ 5: ด้วยการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่ดี มันจะง่ายต่อการดาวน์โหลดเกม
ขั้นตอนที่ 6: หลังจากเสร็จสิ้นการติดตั้ง คุณสามารถเพลิดเพลินกับ Call of Duty: Modern Warfare 3 PC ได้ฟรี

Call of Duty: Modern Warfare 3 – ความต้องการของระบบขั้นต่ำ

ระบบปฏิบัติการ: Win Xp 32
หน่วยประมวลผล: Intel Core 2 Duo E4300 1.8GHz / AMD Athlon 64 X2 Dual Core 4000+
กราฟิกส์: AMD Radeon HD 3650 หรือ NVIDIA GeForce 210 1GB
หน่วยความจำระบบ: RAM 2 GB
หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างในฮาร์ดไดรฟ์ 16 GB
การ์ดแสดงผลที่รองรับ DirectX 9

Call of Duty: Modern Warfare 3 – ความต้องการของระบบที่แนะนำ

ระบบปฏิบัติการ: Win 7 32
หน่วยประมวลผล: Intel Pentium Dual Core E6600 3.06GHz / AMD Phenom 8750 Triple-Core
กราฟิกส์: AMD Radeon X1900 Series หรือ NVIDIA GeForce 8800 GS
หน่วยความจำระบบ: RAM 3 GB
หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างในฮาร์ดไดรฟ์ 16 GB

Frequently Asked Questions

Modern Warfare 3 เป็นเกมที่มีหลายแพลตฟอร์มหรือไม่?

ใช่ Modern Warfare 3 เป็นเกมที่มีหลายแพลตฟอร์มซึ่งหมายความว่าสามารถเล่นได้ทั้งบนคอนโซลและพีซี

วิธีรับ XP ใน Call of Duty: Modern Warfare 3

คุณสามารถรับ XP ใน Call of Duty: Modern Warfare 3 ได้โดยทำตามวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกัน

Call of Duty: Modern Warfare 3 พัฒนาโดยบริษัทใด

Call of Duty: Modern Warfare 3 ได้รับการพัฒนาร่วมกันโดย Infinity Ward และ Sledgehammer Games