counter strike 1.6 เต็มกับบอทภาคไทยฟรี!!

counter strike 1.6 เต็มกับบอทภาคไทยฟรี!!

Counter-Strike 1.6 ฟรีพร้อมบอทและเสียงภาษาไทยเต็มรูปแบบในการบันทึกเดียว

เราขอนำเสนอหนึ่งในไคลเอนต์เกมที่ใหม่และไม่เหมือนใคร Counter Strike 1.6 Full Edition ไคลเอ็นต์ถูกคอมไพล์โดยใช้ cs 1.6 ดั้งเดิม ลบไฟล์ที่ไม่จำเป็นทั้งหมดออกสูงสุด ลดน้ำหนัก cs 1.6

ดีไซน์เมนูคุณภาพในโทนสีเข้ม สไปรท์ (ไอคอน) แบบใหม่ที่ให้มุมมองที่สบายตา Steam รุ่นใหม่ “ct” และ “tt” สวยงามและคุณภาพสูงยิ่งขึ้น วาดได้อย่างสวยงามและมีประสิทธิภาพ เช่นเดียวกับใน cs ที่มีบอท

ใครไม่ได้ฝันเมื่อ 15-16 ปีก่อน ดาวน์โหลด cs 1.6 ฟรี ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ทุกกลุ่ม ′ ไม่หลงใหลเกี่ยวกับเกมแอคชั่น Counter Strike 1.6 ใช่มีและตอนนี้ Contra โลกคอมพิวเตอร์ในตำนานไม่สูญเสียความนิยม ผู้เล่นใหม่ทุกคนกำลังมองหาที่ที่ดาวน์โหลดฟรี cs 16 เวอร์ชันภาษาอังกฤษและเริ่มการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้น

วันนี้เมื่อครึ่งปีที่แล้ว Counter Strike 1.6 เบี่ยงเบนความสนใจของผู้คนจากปัญหาต่างๆ ให้คุณเปลี่ยนจากสถานการณ์ที่ตึงเครียดบนความหลากหลายของโลกของเกม ขจัดอารมณ์ด้านลบ และเปิดโอกาสให้คุณได้แสดงออก เด็ก ๆ เด็ก ๆ โตขึ้นและเรียนรู้ที่จะชนะเด็กผู้หญิง – รู้สึกเปราะบางและไม่มีที่พึ่ง นักสู้ตัวจริง

แต่เหนือสิ่งอื่นใดคุณไม่จำเป็นต้องไปเช่นเคยในคอมพิวเตอร์คลับจ่ายเงินให้ Nick ใน Counter Strike ต้องการคอมพ์และเว็บไซต์เดียวที่คุณสามารถดาวน์โหลด Counter-Strike 1.6 ได้โดยไม่ต้องใช้เงิน ในการซื้อเกมเพลย์แบบผู้เล่นหลายคน-เพียงแค่ต้องดาวน์โหลด CS 1.6 ทอร์เรนต์และสนุกกับเกมและไม่ต้องคิดเกี่ยวกับเวลาที่เหลือที่ต้องจ่ายเงินเหมือนในคลับคอมพิวเตอร์

บนเว็บไซต์ของเรา คุณสามารถดาวน์โหลด Counter Strike 1.6 ในรูปแบบของแอสเซมบลีคุณภาพสูงที่ทำงานบน Windows ทั้งหมดพร้อมการกำหนดค่าคุณภาพสำหรับเกม ยินดีที่จะค้นหาและเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับเกมออนไลน์

เกมแปลภาษาที่สมบูรณ์และมีคุณภาพสูงและแชทให้โอกาสในการเพลิดเพลินกับคุณสมบัติทั้งหมดของการกระทำในตำนานอย่างเต็มที่ สิ่งที่คุณต้องทำคือดาวน์โหลด Counter Strike 1.6 ได้ฟรีในเวอร์ชันภาษาอังกฤษ และเพลิดเพลินไปกับชัยชนะในเกมยิง 3 มิติที่ยากจะลืมเลือน

ในไคลเอนต์เกมตอนนี้พร้อมให้เขียนในการแชทเป็นภาษาอังกฤษ บ่อยครั้งที่ cs 1.6 รุ่นเก่าไม่ทำงานบน Windows 8 ผู้เล่นส่วนใหญ่บ่นว่าการตอบโต้ที่แนะนำและนำเกมออกหรือไม่เริ่มทำงาน ทีมของเราได้รวบรวมชุดประกอบใหม่ทั้งหมด cs 1.6 ซึ่งทุกอย่างทำงานได้โดยไม่มีภารกิจจากเกมและไม่มีการกระตุกใดๆ

ตอนนี้คุณรู้แล้วว่าคุณสามารถดาวน์โหลด cs 1.6 สำหรับ windows 7/8/10 ได้ที่ไหนโดยไม่มีปัญหาใดๆ ส่วนที่ใหญ่ที่สุดของเซิร์ฟเวอร์ Counter-Strike 1.6 ทำให้ไคลเอนต์เกมเสียโดยการโฆษณา ผูกคีย์ และแม้แต่ไวรัสโดยที่คุณไม่รู้ตัว ในแอสเซมบลีของเรา cs 1.6 ได้สร้างการป้องกันที่บล็อกคำสั่งที่ไม่อนุญาตที่ส่งโดยเซิร์ฟเวอร์! หากคุณต้องการชุดประกอบการตอบโต้การโจมตี 1.6 ที่เสถียรและมีคุณภาพสูง คุณมีโอกาสที่จะดาวน์โหลด cs 1.6 ฟรี และมั่นใจในคุณภาพและความปลอดภัย 100%

counter-strike ดาวน์โหลด counter-strike ดาวน์โหลด counter-strike ดาวน์โหลด counter-strike ดาวน์โหลด

counter strike 1.6 ดาวน์โหลดโปรแกรมเดียว

วันที่วางจำหน่าย : 1 พฤศจิกายน 2000 ปี
ประเภท : MMO Action (Shooter) / 3D / 1st Person
Developer / Publisher : Valve Corporation
ภาษา : Thai
Platform : PC

ขนาด : 649 MB
ประเภทไฟล์: ZIP
ประเภทสิ่งพิมพ์ : Non-Steam (ไม่จำเป็นต้องเปิดใช้งาน
เกม) โหมดเกม : Multiplayer ( อินเทอร์เน็ต, เครือข่ายท้องถิ่น) / โสด (บอท)

ระบบที่จำเป็นสำหรับ Counter Strike 1.6

ระบบปฏิบัติการ : Windows XP SP3 / Vista /
7/8/10 ตัวประมวลผล : ด้วยความถี่ 800 MHz หรือสูงกว่า
RAM : 128 MB
การ์ดวิดีโอ : 32 MB +
พื้นที่ว่างในดิสก์ : 700 Mb พื้นที่ว่างในดิสก์

ดาวน์โหลด Counter Strike 1.6

Also Read About

โหลดเกม 200 IN 1 ไฟล์เดียว