ดาวน์โหลด idm ฟรี ไม่มีหมดอายุ

ดาวน์โหลด idm ฟรี ไม่มีหมดอายุ

ดาวน์โหลด idm ฟรี ไม่มีหมดอายุ: บทคัดย่อ: คุณสามารถดาวน์โหลดเวอร์ชันล่าสุดของ IDM 6.38 Build 15 crack ได้โดยคลิกที่ลิงค์ที่ให้มาในบทความนี้ มีการกล่าวว่า IDM แคร็กรหัสซีเรียล 2021 …

เนื้อหาหลัก:

อินเทอร์เน็ตเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตสมัยใหม่ สำหรับพวกเราหลาย ๆ คนมันขึ้นอยู่กับน้ำและอากาศเป็นสิ่งสำคัญที่เราขาดไม่ได้ งานหลายอย่างดำเนินการโดยใช้อินเทอร์เน็ตเป็นประจำทุกวันตั้งแต่เรื่องง่ายๆเช่นการซื้อของออนไลน์และการสตรีมภาพยนตร์ไปจนถึงสิ่งที่เป็นมืออาชีพมากขึ้นเช่นการเขียนอีเมลและการดำเนินธุรกิจออนไลน์

ด้วยเหตุนี้เราทุกคนจึงต้องการการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่แข็งแกร่งซึ่งจะไม่ทำให้เราผิดหวัง เราต้องการการเชื่อมต่อที่สามารถจัดการข้อมูลจำนวนมากและไม่ปล่อยให้เราค้างอยู่ ไม่ใช่เรื่องน่าพอใจอีกต่อไปที่จะมีบางอย่างเชื่อมโยงเรากับโลกออนไลน์ จะต้องเร็วพอที่จะติดตามสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่

หากมีเพียงวิธีบางอย่างในการเพิ่มความเร็วการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณแทนที่จะเสียบปลั๊กพร้อมกับความเร็วในการดาวน์โหลดแบบหอยทาก โชคดีสำหรับคุณมีและเรียกว่า IDM crack

IDM Crack คืออะไรและทำงานอย่างไรในโลกสมัยใหม่ ดาวน์โหลด idm ฟรี ไม่มีหมดอายุ

รหัสซีเรียล IDM – Internet Download Manager – โดยพื้นฐานแล้วเป็นไปตามที่อธิบายไว้ เป็นเครื่องมือที่ใช้จัดการการดาวน์โหลดของคุณโดยมีจุดประสงค์เพื่อเพิ่มความเร็วอินเทอร์เน็ตของคุณ มันมาพร้อมกับคุณสมบัติที่แตกต่างหลากหลายและบางคนก็อ้างว่าเป็นไคลเอนต์ torrent อย่างไรก็ตามมันทำงานได้รวดเร็วและดีกว่าไคลเอนต์ torrent แบบเดิม ๆ มาก

สำหรับผู้ใช้จำนวนมากสิ่งนี้เป็นการเปลี่ยนแปลงชีวิตโดยทั่วไป ประโยชน์ของความสามารถในการดาวน์โหลดสิ่งต่างๆได้เร็วขึ้นจะส่งผลต่อประสบการณ์การท่องเว็บที่เหลือของคุณ คุณใช้เวลาน้อยลงในการรอให้ไฟล์ดาวน์โหลดซึ่งหมายความว่าการเชื่อมต่อของคุณจะไม่อืดในขณะที่การดาวน์โหลดเกิดขึ้น

พูดง่ายๆก็คือ IDM ทำงานโดยการถ่ายไฟล์และแยกย่อยออกเป็นชิ้นเล็ก ๆ โดยไม่ทำให้ไฟล์ต้นฉบับเสียหายดังนั้นจึงไม่ต้องกังวลว่าข้อมูลจะเสียหายหรืออะไรทำนองนั้น การแบ่งไฟล์ออกทำให้สามารถดาวน์โหลดไฟล์ขนาดเล็กแต่ละไฟล์ได้ซึ่งใช้เวลาน้อยลงทำให้ดาวน์โหลดได้เร็วขึ้นมาก

คุณสมบัติเด่นของ IDM Crack ที่ไม่มีใครมี – ดาวน์โหลด idm ฟรี ไม่มีหมดอายุ

มีคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมมากมายที่ทำให้เครื่องมือนี้เป็นที่นิยมในหมู่ผู้ใช้อินเทอร์เน็ต แม้ว่าคุณจะพบคุณลักษณะเหล่านี้บางอย่างในไคลเอนต์ torrent อื่น ๆ แต่คุณลักษณะเหล่านี้ก็ไม่มีที่ไหนที่ดีเท่ากับคุณลักษณะใน IDM

คุณไม่ต้องจัดการกับป๊อปอัปหรือส่วนขยายที่น่าอึดอัดใจอีกต่อไปเมื่อดาวน์โหลดไฟล์ออนไลน์ แต่สามารถดาวน์โหลดได้โดยตรงจากหน้าต่างเบราว์เซอร์เมื่อคุณคลิกที่ไฟล์
ข้อมูลทั้งหมดของคุณจะถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัยด้วยโปรโตคอล HHRP และ FTP
ด้วยเครื่องมือนี้คุณสามารถดาวน์โหลดได้แทบทุกอย่างและทุกสิ่งที่คุณพบทางออนไลน์
คุณสามารถเปลี่ยนขีด จำกัด ความเร็วในการดาวน์โหลดได้ตามต้องการ
การดาวน์โหลดจะเกิดขึ้นเร็วกว่าปกติถึงห้าเท่า
IDM รองรับไฟร์วอลล์อย่างเต็มที่เพื่อให้คอมพิวเตอร์ของคุณปลอดภัยจากไวรัสและหลีกเลี่ยงการดาวน์โหลดมัลแวร์โดยไม่ได้ตั้งใจ
หากเกิดข้อผิดพลาดระหว่างการดาวน์โหลดแสดงว่ามีคุณลักษณะที่ช่วยให้คุณสามารถกู้คืนข้อมูลทั้งหมดที่คุณสูญหายได้
สามารถรวมเข้ากับเบราว์เซอร์ที่คุณเลือกได้อย่างง่ายดาย
อินเทอร์เฟซผู้ใช้นั้นเข้าใจง่ายมากทำให้เครื่องมือนี้ใช้งานง่ายขึ้นมากเมื่อเทียบกับไคลเอนต์ torrent บางตัว
นี่เป็นเพียงคุณสมบัติบางส่วนที่คุณจะเพลิดเพลินหากดาวน์โหลดซอฟต์แวร์นี้วันนี้ ยิ่งคุณใช้งานมากเท่าไหร่คุณก็จะได้เรียนรู้คุณลักษณะต่างๆด้วยตัวคุณเองมากขึ้นเท่านั้น

ประโยชน์ของ IDM Crack With Key

อย่างที่คุณสามารถจินตนาการได้ว่าประโยชน์ที่ยอดเยี่ยมเกิดขึ้นเมื่อคุณดาวน์โหลดโปรแกรมถอดรหัส IDM ประการแรกคุณจะได้รับเครื่องมือนี้โดยใช้ IDM เวอร์ชันแคร็กซึ่งต่างจากการดาวน์โหลดจากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการคุณจะได้รับเครื่องมือนี้ฟรี

ประการที่สองดังที่ได้กล่าวไว้หลาย ๆ ครั้งคุณจะเพลิดเพลินกับการดาวน์โหลดที่เร็วขึ้นซึ่งนำไปสู่ประสบการณ์การท่องเว็บออนไลน์ที่เสถียรและเฉื่อยน้อยลง

ประการที่สามเนื่องจากความเร็วและประสิทธิภาพในการดาวน์โหลดที่ดีขึ้นคุณสามารถดาวน์โหลดไฟล์ขนาดใหญ่หลายไฟล์พร้อมกันได้โดยไม่มีปัญหาใด ๆ

หากงานของคุณจำนวนมากทำให้คุณต้องดาวน์โหลดไฟล์ขนาดใหญ่คุณสามารถใช้เวลาทำงานโดยเฉลี่ยในช่วงเวลาสั้น ๆ ที่คุณคุ้นเคย สิ่งนี้ทำให้คุณมีประสิทธิผลมากขึ้นและยังสามารถนำคุณเข้าสู่หนังสือดีๆของเจ้านายได้อีกด้วย

การใช้ IDM Crack และผลลัพธ์

หากคุณไม่เคยใช้เครื่องมือจัดการการดาวน์โหลดมาก่อนคุณอาจกังวลว่าซอฟต์แวร์ประเภทนี้จะออกจากลีกของคุณ ในทางกลับกันระบบนี้ใช้งานง่ายมากแม้ว่าคุณจะเป็น noob ซอฟต์แวร์ที่สมบูรณ์

ทันทีที่คุณเปิดคุณจะพบกับเมนูที่คมชัดและสะอาดตาซึ่งมีฉลากชัดเจนให้คุณได้มอง นี่เป็นการอธิบายในตัวเอง แต่คุณจะได้รับคำแนะนำบางประการเกี่ยวกับวิธีการใช้โปรแกรม คุณจะเห็นแท็บต่างๆมากมายในโปรแกรมและคุณจะได้เรียนรู้ว่าแต่ละแท็บทำอะไรบ้างเมื่อคุณใช้ซอฟต์แวร์

ในตอนแรกคุณควรคำนึงถึงตัวเองเป็นหลักเกี่ยวกับแท็บสถานะการดาวน์โหลดตัว จำกัด ความเร็วและตัวเลือกเมื่อเสร็จสิ้น สิ่งเหล่านี้คือกุญแจสำคัญที่จะมอบฟังก์ชันการทำงานสูงสุดให้กับคุณ

หากคุณไม่ได้งอแงเกี่ยวกับการเรียนรู้ข้อมูลเชิงลึกของการแคร็ก IDM คุณสามารถทำทุกอย่างที่คุณต้องการได้ในแท็บเหล่านี้

Download

การดาวน์โหลด IDM Crack ด้วย Patch

เมื่อติดตั้งแล้วคุณควรคัดลอกไฟล์ทั้งหมดจาก “โฟลเดอร์ที่แตก” ไปยังไดเร็กทอรีการติดตั้ง จากที่นี่ให้เรียกใช้ “register.reg” และเพิ่มโปรแกรมถอดรหัส IDM

เมื่อเสร็จแล้วคุณจะเปิด IDM ขึ้นมาและไปที่แท็บการลงทะเบียน จากที่นี่คุณต้องกรอกรายละเอียดส่วนบุคคลและที่อยู่อีเมลของคุณจากนั้นจะขอรหัสซีเรียล ป้อนรหัสซีเรียลปลอมและคุณจะได้รับการจัดเรียง

IDM 6.38 Serial Key Crack เวอร์ชั่นเต็มดาวน์โหลดฟรี
หมายเลขซีเรียลแคร็ก idm เป็นตัวเลือกมากมายเกี่ยวกับการขยายความเร็วในการดาวน์โหลดสูงสุดถึง 5x IDM Crack มีเอเจนต์ตัวเร่งเหตุผลในการดาวน์โหลดที่ชาญฉลาดซึ่งประกอบการแบ่งบันทึกองค์ประกอบอัจฉริยะและเข้าร่วมนวัตกรรมการดาวน์โหลดแบบหลายส่วนที่ปลอดภัยเพื่อเพิ่มความเร็วในการดาวน์โหลดของคุณ IDM นำการเชื่อมโยงที่สามารถเข้าถึงได้มาใช้ใหม่โดยไม่ต้องเชื่อมต่อเพิ่มเติมด้วยการเพิ่มการเร่งการดาวน์โหลดที่ดีที่สุด

Internet Download Manager ที่มีรอยแตกในปี 2021 เป็นที่ตั้งของระบบการกู้คืนความผิดพลาดที่กว้างขวางพร้อมคุณสมบัติความสามารถในการทำงานต่อ สิ่งเหล่านี้จะเริ่มการบุกรุกใหม่ในการดาวน์โหลดเนื่องจากการเชื่อมต่อที่ขาดหายปัญหาของระบบไฟดับและการปิดระบบ รหัสซีเรียล IDM มี GUI พื้นฐานซึ่งทำให้ง่ายต่อการใช้งานหรือในกรณีที่คุณเอียงเข้าหาคุณสามารถใช้ Internet Download Manager จากอินเทอร์เฟซบรรทัดคำสั่ง Also Check ดาวน์โหลด Microsoft Office 2019 [Full] x86/x64

IDM Serial Key Crack Free Download เป็นหนึ่งในเครื่องมือดาวน์โหลดที่ทรงพลังที่สุด

IDM Crack Reddit เป็นเวอร์ชันใหม่ล่าสุดที่ช่วยให้คุณเพิ่มอัตราการดาวน์โหลดได้ถึง 5 เท่า เครื่องมือดาวน์โหลด IDM ฟรีมีการกู้คืนข้อผิดพลาดเต็มรูปแบบและความสามารถในการทำงานต่อ ตัวจัดการการดาวน์โหลดทางอินเทอร์เน็ตอยู่ที่นี่โดยใช้ตัวเลือกที่เป็นไปได้เช่น keygen, patch, การเปิดใช้งานและอื่น ๆ อีกมากมาย ผู้ใช้หลายคนใช้ IDM กับรหัสซีเรียลเพื่อดาวน์โหลดบางอย่างจากอินเทอร์เน็ตเช่นภาพยนตร์แอปพลิเคชันเสียงวิดีโอวิดีโอเกมด้วยความเร็วสูงถึงหลายเท่า

IDM Crack PC เป็นเครื่องมือพิเศษที่ช่วยเพิ่มการดาวน์โหลดให้ดีขึ้นกว่าเดิมหลายเท่าและเร็วขึ้น ดังนั้นจึงช่วยให้คุณสามารถรีบูตการดาวน์โหลดที่เสียหรือถูกขัดจังหวะได้หากเกิดปัญหาเน็ตหายปัญหาเครือข่ายการปิดเครื่องพีซีหรือไฟดับกะทันหันเป็นต้นเทคโนโลยีการดาวน์โหลดแบบหลายรายการที่ใช้ซึ่งคุณสามารถดาวน์โหลดไฟล์และเอกสารได้ทุกประเภท . คุณสามารถทำการดาวน์โหลดต่อซึ่งคุณหยุดหรือหยุดชั่วคราวได้ตลอดเวลาในขณะที่ใช้ซอฟต์แวร์ที่ยอดเยี่ยมนี้ โปรแกรมผู้ใช้กราฟิกที่ตรงไปตรงมายังทำให้ผู้ใช้ idm Crack เป็นมิตรและสามารถเข้าถึงได้เช่นกัน ไม่เหมือนกับซอฟต์แวร์ดาวน์โหลดอื่น ๆ นอกจากนี้ยังจัดการและเร่งความเร็วในระหว่างการดาวน์โหลด IDM จะเชื่อมต่อกับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่ใช้งานได้โดยอัตโนมัติเชื่อมต่อและแม้แต่ระดับการเข้าสู่ระบบเพื่อให้ได้มาซึ่งความเร็วและประสิทธิภาพที่ดีที่สุด

มีอะไรใหม่ในเวอร์ชัน IDM 6.38 Crack?

แก้ไขกล่องโต้ตอบความคืบหน้าการดาวน์โหลดบน Windows 10 โดยลบเส้นขอบกว้าง ๆ ออก
เพิ่มแอตทริบิวต์เพื่อกำหนดขนาดไฟล์ขั้นต่ำสำหรับการแสดงปุ่ม “ดาวน์โหลดวิดีโอนี้”
ปรับปรุงการจดจำวิดีโอในโปรแกรมเล่นเว็บ

คุณสมบัติของ IDM 6.38 Serial Key Crack

Download

ซอฟต์แวร์ที่เป็นประโยชน์และใช้งานง่าย
idm เป็นแอปพลิเคชั่นที่จำเป็นสำหรับผู้ใช้อินเทอร์เน็ตทุกคนที่ดาวน์โหลดอะไรก็ได้บนเว็บ
เข้ากันได้กับเบราว์เซอร์สมัยใหม่ทั้งหมดเพื่อให้โปรแกรมนี้จัดการไฟล์ที่ดาวน์โหลดโดยอัตโนมัติ
รองรับตัวเร่งลอจิกการดาวน์โหลดอัจฉริยะที่มีคุณสมบัติ
ความสามารถในการดาวน์โหลดมากกว่าครึ่งหนึ่งของจุดที่การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณถูกขัดจังหวะด้วยเหตุผลบางประการ
แก้ไขปัญหาความเข้ากันได้ของการขยาย Google Chrome กับแอปพลิเคชันต่างๆ
สนับสนุนประวัติย่อและกำหนดเวลาคุณสมบัติที่ดีที่สุด
ปรับปรุงการดาวน์โหลดวิดีโอจากโปรแกรมเล่นเว็บใน Google Chrome
การทำงานของ Serial Keys สำหรับ IDM 6.38 Crack
XFYH2J3K5N6P7R9SATCVDWEYGZ
CVEXFYG2J3K4N6P7Q9SATBVDWE
SBUCVDXFYGZJ3K4M6P7Q8SATBU
8R9SAUCVDWFYGZH3K4M5P7Q8RA
N6P7R9SATCVDWEYGZH2K4M5N7Q
3K4N6P7Q9SATBVDWEXGZH2J3M5
GZJ3K4M6P7Q8SATBUDWEXFYH2J
WFYGZH3K4M5P7Q8R9TBUCVEXFY
CVDWEYGZH2K4M5N6Q8R9SBUCVD
SATBVDWEXGZH2J3M5N6P8R9SAU
รหัสซีเรียล IDM ที่ใช้งานได้ 100%
DWEYGZH2K4M5N7Q8R9TBUCVEXF
TBVDWEXGZH2J4M5N6Q8R9SAUCV
8SATBUDWEXFZH2J3M5N6P7R9SA
P7Q8RATBUCWEXFYH2J3K4N6P7Q
4M5N7Q8R9TBUCVDXFYGZJ3K4M6
H2J4M5N6Q8R9SAUCVDWFYGZH3K

วิธีการติดตั้ง IDM 6.38 Serial Key Crack

ดาวน์โหลด IDM Serial Key Crack จากลิงค์ด้านล่าง
ถอนการติดตั้งเวอร์ชันก่อนหน้าหากติดตั้ง
หลังจากดาวน์โหลดรันการตั้งค่าและติดตั้งบนพีซีหรือแล็ปท็อปของคุณ
เมื่อติดตั้งเสร็จแล้วให้เปิดและใช้แคร็ก IDM
ตอนนี้ใช้รหัสซีเรียลที่ระบุด้านล่างเพื่อเปิดใช้งาน IDM Crack
สนุกกับการใช้ IDM สำหรับ
คุณสมบัติรวมถึง แต่ไม่โดดเด่น
ดาวน์โหลดประวัติย่อและปฏิทิน
กลับมามีความสามารถ
การกู้คืนความล้มเหลว
การสนับสนุนพร็อกซีเซิร์ฟเวอร์
รองรับโปรโตคอล FTP และ HTTP
รองรับการช่วงชิงเสียง MP3 และวิดีโอ MPEG
รองรับหลายรายการสำหรับทุกคน
IDM Keygen จะรวมเข้ากับโปรแกรมบนเว็บของคุณได้อย่างง่ายดายไม่ว่าจะเป็น Microsoft Internet Explorer, Opera, Mozilla Firefox หรือ Google Chrome อันที่จริงแล้วเบราว์เซอร์เครื่องมือค้นหาอื่น ๆ ทั้งหมดได้รับการสนับสนุนเพื่อจัดการการดาวน์โหลดของคุณตามธรรมชาติ คุณสามารถดาวน์โหลดไฟล์เสียงและวิดีโอเช่น MP3, FLV, MPEG และไฟล์รูปแบบจำนวนมาก

IDM เวอร์ชันล่าสุด (6.38) ได้ระบุปัญหาเกี่ยวกับการรับทราบวิดีโอ 1080p HD ใน Google Chrome นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติอื่น ๆ ที่จะควบคุมการดาวน์โหลด https ใน Google Chrome ทางเลือกเพิ่มเติมในการดาวน์โหลด Ableton Live Crack

ตัวจัดการการดาวน์โหลดอินเทอร์เน็ต (เวอร์ชันเต็ม)

คุณเคยคิดอยากจะเพิ่มความเร็วในการดาวน์โหลดภาพยนตร์และเพลงบนอินเทอร์เน็ตหรือไม่? Internet Download Manager (IDM) อาจเป็นเพียงสิ่งเดียวที่คุณต้องตรวจสอบ เป็นเครื่องมือแชร์แวร์ที่ยอดเยี่ยมที่พัฒนาโดย Tonec Inc. เพื่อจัดการกำหนดเวลาและเพิ่มความเร็วในการดาวน์โหลดสูงสุดถึงห้าเท่า หากคุณเคยพบข้อผิดพลาดในการดาวน์โหลดมาก่อนอาจเป็นเพราะปัญหาเครือข่ายหรือการปิดเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ไม่ได้กำหนดเวลาและคุณต้องเริ่มต้นใหม่ทั้งหมดมีแนวโน้มว่าคุณจะไม่ได้ใช้ประโยชน์จากเครื่องมือนี้ ด้วยประวัติย่อและความสามารถในการกู้คืนที่น่าสนใจแม้การดาวน์โหลดที่เสียหรือถูกขัดจังหวะก็สามารถเริ่มต้นใหม่ได้ จากตัวจัดการการดาวน์โหลดที่มีอยู่มากมายมันโดดเด่นด้วยอินเทอร์เฟซที่มีสีสัน แต่ตรงไปตรงมา ดังนั้นจึงใช้งานง่าย

ซอฟต์แวร์นี้ได้รับการยอมรับอย่างเต็มที่จากผู้ใช้จำนวนมากและยังคงอยู่เหนือโปรแกรมจัดการการดาวน์โหลดที่มีอยู่มากมาย

ความเข้ากันได้ของระบบปฏิบัติการ – ดาวน์โหลด idm ฟรี ไม่มีหมดอายุ

แชร์แวร์นี้ใช้ได้เฉพาะกับระบบปฏิบัติการ Microsoft Windows ในตอนนี้

เวอร์ชัน – ดาวน์โหลด idm ฟรี ไม่มีหมดอายุ

มีสองเวอร์ชัน ได้แก่ :

เวอร์ชันทดลองใช้งาน (มีคุณสมบัติ จำกัด และหมดอายุภายใน 30 วันนับจากการติดตั้งครั้งแรก)
เวอร์ชันเต็ม

คุณสมบัติ of ดาวน์โหลด idm ฟรี ไม่มีหมดอายุ

 1. ตั้งชื่อไม่ว่าจะเป็น Chrome, Apple Safari, Internet Explorer, Firefox, Netscape, Mozilla, MyIE2, AOL หรือ MSN เบราว์เซอร์ IDM รองรับทั้งหมด
 2. ด้วยเวอร์ชันเต็มคุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการดาวน์โหลดอีกต่อไป จะทำให้งานของคุณเสร็จสิ้นและทำงานได้เร็วขึ้นทุกครั้งที่คุณกำลังเรียกดู
 3. โปรแกรมป้องกันไวรัสจะตรวจสอบไฟล์ที่ดาวน์โหลดโดยอัตโนมัติเพื่อให้แน่ใจว่าปราศจากโทรจันและไวรัสที่อาจเป็นอันตรายต่อระบบของคุณ
 4. พร็อกซีเซิร์ฟเวอร์จำนวนมาก (เช่น FTP, Firewall, HTTP Protocols และ Microsoft ISA proxies) รองรับการเปลี่ยนเส้นทางไฟล์ MPEG และ MP3
 5. อินเทอร์เฟซสามารถปรับแต่งตามรสนิยมของคุณได้ ปุ่มต่างๆมีสกินและสไตล์ที่แตกต่างกันซึ่งคุณสามารถปรับแต่งได้ตามที่คุณต้องการ
 6. เนื่องจากตัวกำหนดตารางเวลาในตัวคุณสามารถตั้งโปรแกรมเมื่อ IDM แตกควรเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตและดาวน์โหลดไฟล์ของคุณ
 7. รองรับ Kerberos, NTLM, Negotiate และโปรโตคอลการตรวจสอบสิทธิ์หลักอื่น ๆ
 8. ช่วยให้สามารถจัดเก็บและตรวจสอบรหัสผ่านและชื่อผู้ใช้โดยอัตโนมัติ
 9. ได้รับการแปลเป็นภาษาต่างๆมากกว่าสามสิบภาษาทั่วโลกจึงทำให้เป็นเครื่องมือหลายภาษา ภาษาเหล่านี้บางภาษา ได้แก่ ฮีบรูอาหรับอังกฤษฝรั่งเศสโปรตุเกสเยอรมันสเปน ฯลฯ หมายความว่าภาษาแทบจะไม่เป็น
 10. อุปสรรคในการใช้เครื่องมือนี้
 11. คุณสามารถลากและวางไฟล์ที่ดาวน์โหลดออกจากเครื่องมือได้เช่นเดียวกับที่คุณสามารถลากและวางลิงก์ลงในไฟล์ได้
 12. IDM แตกติดตั้งค่อนข้างง่าย เพียงทำตามคำแนะนำ
 13. เนื่องจากมีตัวเร่งการดาวน์โหลดในตัวจึงสามารถเพิ่มการดาวน์โหลดได้ถึงห้าเท่า
 14. สามารถดาวน์โหลดและบันทึกวิดีโอในรูปแบบ FLV จากบางไซต์เช่น Google Video, MySpace
 15. สามารถดาวน์โหลดไฟล์หลายไฟล์ได้ในเวลาเดียวกัน
 16. สามารถดาวน์โหลดวิดีโอจากเว็บไซต์สตรีมมิ่งวิดีโอเช่น Youtube
 17. จะแสดงการแบ่งส่วนที่เป็นแบบไดนามิกตลอดกระบวนการดาวน์โหลด
 18. จะเก็บรายการดาวน์โหลดล่าสุดเพื่อให้เข้าถึงได้ง่าย

มันทำงานอย่างไร ดาวน์โหลด idm ฟรี ไม่มีหมดอายุ

 • ก่อนอื่นคุณต้องดาวน์โหลดและติดตั้งแอปพลิเคชันบนระบบของคุณ คุณสามารถรับสิ่งนี้ได้จากเว็บไซต์ทางการของพวกเขา
 • สิ่งต่อไปคือการเปิดแอปเพื่อแสดงอินเทอร์เฟซ คุณจะเห็นปุ่มควบคุมบางปุ่มเช่น“ เพิ่ม URL”“ เริ่ม / ดำเนินการต่อ”“ ตัวเลือก”“ บอกเพื่อน”“ ลบทั้งหมด”“ เสร็จสมบูรณ์”“ เครื่องมือจัดกำหนดการ”“ หยุดทั้งหมด”
 • และ“ หยุด” อยู่เหนือรายการไฟล์ที่ดาวน์โหลดได้บางส่วน
 • คลิกที่ปุ่ม “เพิ่ม URL” และวางลิงก์ไปยังไฟล์ที่นั่น หากคุณคัดลอกลิงก์ที่ถูกต้องผู้จัดการจะแสดงปุ่ม“ บันทึกเป็น” ขึ้นมาทันทีซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถบันทึกไว้ในปลายทางใดก็ได้ที่คุณเลือกบนพีซีของคุณ
 • เมื่อระบุตำแหน่งที่จะบันทึกไฟล์แล้วคุณสามารถคลิกที่ปุ่ม“ เริ่ม / ดำเนินการต่อ” เพื่อเริ่มการดาวน์โหลดได้ทันที กล่องโต้ตอบบนอินเทอร์เฟซจะให้ข้อมูลเพิ่มเติมแก่คุณบนไฟล์ที่คุณกำลังดาวน์โหลด
 • หากมีเหตุผลที่ทำให้คุณต้องหยุดดาวน์โหลดไฟล์คุณสามารถคลิกที่ปุ่ม “หยุด” ซึ่งจะสิ้นสุดการดาวน์โหลดทันที
 • ปุ่มตัวกำหนดเวลาช่วยให้คุณกำหนดเวลาที่การดาวน์โหลด IDM ของคุณจะเริ่มดาวน์โหลดไฟล์ แม้ว่าคุณจะออฟไลน์ IDM ก็สามารถเข้าสู่ระบบและดาวน์โหลดไฟล์ที่ได้รับการร้องขอในเวลาที่กำหนด
 • เมื่อคุณดาวน์โหลดเสร็จแล้วคุณสามารถคลิกปุ่ม “ลบเสร็จสมบูรณ์” เพื่อลบไฟล์ออกจากกล่องโต้ตอบ ไม่ต้องกังวล คุณยังมีโฟลเดอร์ที่คุณบันทึกไว้ในพีซีของคุณ

ราคา

ตัวจัดการการดาวน์โหลดทางอินเทอร์เน็ตเวอร์ชันเต็มมีราคา 30 ดอลลาร์เท่านั้น

ข้อกำหนดของระบบสำหรับการติดตั้ง – ดาวน์โหลด idm ฟรี ไม่มีหมดอายุ

Download

 • Microsoft Windows (XP, VISTA, 7, 8)
 • หน่วยความจำที่มีอยู่ในอุปกรณ์ เพียง 50 เมกะไบต์ (MB) ก็เกินเพียงพอสำหรับการติดตั้ง
 • อุปกรณ์อินพุตเช่นคีย์บอร์ดและเมาส์ออปติคอล

ข้อดี

 • ดาวน์โหลดได้เร็วขึ้น
 • ติดตั้งและใช้งานง่ายมาก
 • ค่อนข้างถูก เพียง 30 เหรียญสำหรับแอปที่ให้บริการทั้งหมดนี้
 • รองรับเบราว์เซอร์ส่วนใหญ่จึงไม่เลือกปฏิบัติ
 • สามารถหยุดชั่วคราวและทำการดาวน์โหลดต่อได้ สิ่งนี้ทำให้คุณเป็นผู้รับผิดชอบในกระบวนการนี้อย่างสมบูรณ์

ข้อเสีย

 • สามารถใช้ได้กับอุปกรณ์ที่ใช้ Windows เท่านั้น
 • มันไม่ฟรี

รายละเอียดการตั้งค่าทางเทคนิค ดาวน์โหลด idm ฟรี ไม่มีหมดอายุ

 • ชื่อ: Internet Download Manager 6.38 Build 15
 • ชื่อไฟล์: idm crack
 • ขนาดไฟล์: 6.49MB (6,808,088 bytes)
 • ความต้องการ: Windows (ทุกรุ่น)
 • ภาษา: หลายภาษา
 • วันที่เพิ่ม: 26 พฤศจิกายน 2020
 • คลิกที่ปุ่มด้านล่างเพื่อเริ่มตัวจัดการการดาวน์โหลดอินเทอร์เน็ตแตกดาวน์โหลดฟรี สิ่งนี้เข้ากันได้กับระบบปฏิบัติการ Windows ทั้ง 32 และ 64 บิต

รหัสซีเรียล IDM 2020
43D75EBDE995DC7DBC472F6941926

7B29BC95AFD7692395C81297EEA1F

บทสรุปสุดท้ายพร้อมความเห็นของผู้เขียน
หากคุณกำลังมองหาเครื่องมือจัดการการดาวน์โหลดที่ดีที่สุด IDM Crack 2021 เป็นตัวเลือกเดียวที่ควรพิจารณา มีคุณสมบัติมากมายที่จะช่วยเพิ่มความเร็วในการดาวน์โหลดและปรับปรุงประสิทธิภาพอินเทอร์เน็ตของคุณ นอกจากนี้คุณสามารถรับได้ฟรีเมื่อคุณดาวน์โหลด IDM crack

การค้นหา IDM 6.38 Build 15 Crack ฟรีเป็นจุดที่ดีในการดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ฟรี โลกอินเทอร์เน็ตเต็มไปด้วยความสุขและความสนุกสนานดังนั้นเราจึงสนุกกับการจัดหาซอฟต์แวร์ฟรีพร้อมแคร็กแพตช์รหัสซีเรียลหมายเลขใบอนุญาต แต่ก่อนที่จะดาวน์โหลดคุณต้องจำบางประเด็นซึ่งก็คือเราไม่ได้ให้การรับประกันใด ๆ ว่า IDM 6.38 Build 15 Crack จะทำงานร่วมกับระบบของคุณได้เนื่องจากข้อกำหนดฮาร์ดแวร์หรือซอฟต์แวร์และซอฟต์แวร์อื่น ๆ ที่ติดตั้งไว้แล้วเช่น Antivirus เป็นต้นดังนั้นคุณต้องแน่ใจว่าซอฟต์แวร์นี้จะติดตั้งในนามของคุณทั้งหมด ยิ่งไปกว่านั้นเราได้ทำการทดสอบก่อนที่จะอัปโหลด IDM 6.38 Build 15 Crack ดังนั้นจึงมุ่งมั่นบางส่วนเพื่อให้แน่ใจว่าจะทำงานได้ดีในทุกเครื่อง