โหลดเกม 200 IN 1 ไฟล์เดียว | โหลดเกม 300 [ไม่มีเน็ต]

โหลดเกม 200 IN 1 ไฟล์เดียว | โหลดเกม 300 [ไม่มีเน็ต]

ในหน้านี้คุณสามารถโหลดเกม 300 ใน 1 แอพและเล่นบน Windows PC 200 เกมใน 1 แอพเป็นเกมอาร์เคดฟรีที่พัฒนาโดย GamesSpot เวอร์ชันล่าสุดของ GamesSpot 300 เกมใน 1 แอปคือ 1.4.4 เปิดตัวเมื่อ 2021-03-22 (อัปเดตเมื่อ 2021-03-26)

จำนวนการดาวน์โหลดโดยประมาณมากกว่า 1,000 ครั้ง

คะแนนโดยรวมของ 300 เกมใน 1 แอพคือ 4,8 โดยทั่วไป แอพยอดนิยมส่วนใหญ่ใน Android Store จะมีคะแนน 4+ เกมนี้ได้รับการจัดอันดับโดยผู้ใช้ 21 คน, ผู้ใช้ 1 คนให้คะแนน 5*, ผู้ใช้ 19 คนให้คะแนน 1*

แพลตฟอร์ม GAMESSPOT สร้างขึ้นโดยเฉพาะสำหรับผู้เล่นที่จู้จี้จุกจิกซึ่งไม่ได้กำหนดว่าต้องการเล่นอะไรหรือมีเวลาว่างมากและต้องการใช้อย่างคุ้มค่า

วิธีเล่นเกม GamesSpot 300 ใน 1 แอพบน Windows

คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการเล่นเกม 200 เกมใน 1 แอพบน Windows 7/8/10 Pc & Laptop

ในโพสต์นี้ ผมจะแสดงวิธีการติดตั้ง 200 เกมใน 1 แอพบน Windows PC โดยใช้ Android App Player เช่น BlueStacks, Nox, KOPlayer,

ด้านล่างนี้ คุณจะพบคำแนะนำทีละขั้นตอนโดยละเอียด แต่ฉันต้องการให้ภาพรวมคร่าวๆ เกี่ยวกับวิธีการทำงาน สิ่งที่คุณต้องมีคืออีมูเลเตอร์ที่จะจำลองอุปกรณ์ Android บนพีซีที่ใช้ Windows ของคุณ จากนั้นคุณสามารถติดตั้งแอปพลิเคชั่นและใช้งาน คุณจะเห็นว่าคุณกำลังเล่นบน Android แต่สิ่งนี้ไม่ทำงานบนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต มันทำงานบน พีซี

หากวิธีนี้ใช้ไม่ได้กับพีซีของคุณ หรือคุณไม่สามารถติดตั้งได้ แสดงความคิดเห็นที่นี่ แล้วเราจะช่วยคุณ!

ติดตั้งและเล่นโดยใช้ BlueStacks

ติดตั้งและเล่นโดยใช้ BlueStacks
ติดตั้งและเล่นโดยใช้ NoxPlayer

ติดตั้งและเล่นโดยใช้ NoxPlayer

คำแนะนำทีละขั้นตอนในการเล่น GamesSpot 300 เกมใน 1 แอพโดยใช้ BlueStacks

ดาวน์โหลดและติดตั้ง BlueStacks ได้ที่: https://www.bluestacks.com ขั้นตอนการติดตั้งค่อนข้างง่าย หลังจากติดตั้งสำเร็จแล้ว ให้เปิดโปรแกรมจำลอง Bluestacks อาจใช้เวลาสักครู่ในการโหลดแอพ Bluestacks ในตอนแรก

เมื่อเปิดขึ้นมาแล้ว คุณควรจะเห็นหน้าจอหลักของ Bluestacks
Google Play Store ติดตั้งมาล่วงหน้าใน Bluestacks บนหน้าจอหลัก ค้นหา Google Play Store และคลิกที่ไอคอนเพื่อเปิด คุณอาจต้องลงชื่อเข้าใช้เพื่อเข้าถึง Play Store

มองหา “GamesSpot 300 เกมใน 1 แอพ” ในแถบค้นหา คลิกเพื่อติดตั้ง “GamesSpot 300 เกมใน 1 แอป” จากผลการค้นหา
หากคุณไม่เห็นเกมนี้จากผลการค้นหา คุณต้องดาวน์โหลดไฟล์ติดตั้ง APK/XAPK จากหน้านี้ แล้วบันทึกลงในตำแหน่งที่หาง่าย เมื่อดาวน์โหลดไฟล์ APK/XAPK แล้ว ให้ดับเบิลคลิกเพื่อเปิดไฟล์ คุณยังสามารถลากและวางไฟล์ APK/XAPK ลงบนหน้าจอหลักของ BlueStacks เพื่อเปิดไฟล์นั้นได้

เมื่อติดตั้งแล้วให้คลิกที่ไอคอน “300 เกมใน 1 แอป” ที่หน้าจอหลักเพื่อเริ่มเล่น มันจะใช้งานได้อย่างมีเสน่ห์ 😀
[หมายเหตุ] เกี่ยวกับ Bluetooth: ในขณะนี้ การสนับสนุน Bluetooth ยังไม่สามารถใช้ได้บน BlueStacks ดังนั้นแอพที่ต้องการการควบคุม Bluetooth อาจไม่ทำงานบน BlueStacks

วิธีเล่นเกม GamesSpot 300 ใน 1 แอพบน Windows PC โดยใช้ NoxPlayer

ดาวน์โหลดและติดตั้ง NoxPlayer ได้ที่: https://www.bignox.com การติดตั้งทำได้ง่าย
หลังจากติดตั้ง NoxPlayer แล้ว ให้เปิดและคุณจะเห็นแถบค้นหาบนหน้าจอหลัก มองหา “GamesSpot 300 เกมใน 1 แอป” แล้วคลิกเพื่อติดตั้งจากผลการค้นหา

คุณยังสามารถดาวน์โหลดไฟล์ตัวติดตั้ง APK/XAPK จากหน้านี้ จากนั้นลากและวางลงในหน้าจอหลักของ NoxPlayer กระบวนการติดตั้งจะเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว หลังจากติดตั้งสำเร็จ คุณจะพบ “GamesSpot 300 เกมใน 1 แอพ” บนหน้าจอหลักของ NoxPlayer

พัฒนาโดย: GamesSpot

License: Free

Rating: 4,8/5 – 21 votes

Last Updated: March 26, 2021

รายละเอียดเกม

Version 1.4.4
Size 9.3 MB
Release Date March 22, 21
Category Arcade Games
เกม 200 in 1 ดาวน์โหลดไฟล์เดียว
ดาวน์โหลดเกม 300 in 1 ไฟล์เดียว

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ

3 เกมในไฟล์เดียว