Red Alert 2 Download 2021 เวอร์ชั่นล่าสุด

Red Alert 2 Download 2021 เวอร์ชั่นล่าสุด

Red Alert 2 Download: เมื่อพิจารณาถึงความล่าช้าความตื่นเต้นและความผิดหวังทั้งหมดที่เกิดขึ้นเมื่อปีที่แล้วของ Command & Conquer ภาคต่อของ TiberianSun Red Alert 2 มีช่วงเวลาที่ค่อนข้างเงียบ การประกาศในเดือนพฤษภาคมทำให้หลายคนประหลาดใจ (รวมถึงเราด้วย) และตอนนี้ดูเหมือนว่าเครื่องการตลาดแทบจะไม่มีเวลาเข้าเกียร์แรกเลยกว่าเกมจะเสร็จสิ้นบรรจุและพร้อมสำหรับการเปิดตัว

ด้วยเหตุนี้ด้วยส่วนเล็ก ๆ น้อย ๆ ในการปรากฎตัวของ Tiberian Sun ทั่วโลกความคาดหวังสำหรับเกมกลยุทธ์แบบเรียลไทม์ใหม่ของ Westwood นั้นสูงกว่าที่เราจะสงวนไว้สำหรับฤดูร้อนภาษาอังกฤษที่ดีเพียงเล็กน้อย ด้วยเครดิตของ บริษัท ผู้พัฒนา Westwood ไม่ได้ประกาศว่า Red Alert 2 จะทำลายพื้นดินหรือ Earth-shattering และหลังจากการต่อต้านจุดสุดยอดที่น่าเศร้าซึ่งเป็น Tiberian Sun เราคงไม่เชื่อพวกเขาหากมี

การใช้เอนจิ้นเกม Tiberian Sun เวอร์ชันปรับปรุงใหม่และคุณสมบัติการเล่นเกมและหน่วยจากเกมสี่ปี Red Alert 2 อาจถูกมองว่าเป็นการรีเมคที่ได้รับการยกย่องจากรุ่นก่อน เวสต์วูดเคยทำสิ่งเดียวกันมาก่อนโดย Dune 2000 ซึ่งเป็นเกมที่มีอิทธิพลมากที่สุดของกลยุทธ์แบบเรียลไทม์ที่ไม่สมบูรณ์ดังนั้นจึงไม่สามารถทำแบบเดิมได้อีกต่อไป

ตอนนี้ก่อนที่คุณทุกคนจะเริ่มส่งภัยคุกคามความตายมาให้ฉันเพื่อความไม่แยแสเหยียดหยามของฉันขอฉันแค่บอกว่าถ้าฉันไม่เคยมองโลกในแง่ร้ายมาก่อนเล่นเกมฉันคงไม่สนุกกับมันเท่าที่เคยทำ ลองคิดดู – และพูดตามตรง – คุณคาดหวังอะไรกับเกม Star Wars ภาคต่อไป ฉันจะเดิมพันไม่สูงเกินไปหลังจากเสียเงินไปกับ Force Commander แต่เพราะเราต่างก็เป็นแฟน Star Wars หรืออย่างน้อยเราก็ควรจะมีความหวังว่าภาคต่อไปจะสดใส อย่างไรก็ตามในกรณี Red Alert 2s ฉันไม่ได้หวังอะไรมากเลย คุณคงคิดเช่นเดียวกันเพราะถ้าคุณทำฉันรับรองว่าคุณจะต้องประหลาดใจ

Red Alert 2 Download Heroes And Villains

เมื่อคุณตรวจสอบเกมหรืออย่างน้อยก็เมื่อฉันทำเทคนิคสำคัญอย่างหนึ่งคือการจดบันทึกหน้ากระดาษขณะที่คุณกำลังเล่นดังนั้นเมื่อต้องเขียนบทวิจารณ์คุณสามารถอ้างอิงกลับไปได้ โดยปกติสิ่งที่เขียนลงไปแม้ว่าจะอ่านไม่ออก แต่ก็สมเหตุสมผลอยู่บ้าง แต่สิ่งสุดท้ายที่ฉันเขียนคือ “ภารกิจที่ดีไม่มีอะไรพิเศษเสพติด” ฉันกำลังสูญเสียสิ่งที่ฉันกำลังทำอยู่ แต่ฉันสามารถบอกคุณได้ว่า: ภารกิจในตัวเองเป็นสิ่งที่ไม่ต้องการมากนัก แต่ถูกนำมาใช้โดยรวม (และคั่นด้วยเรื่องราวที่เห็นว่าสหรัฐอเมริกาถูกรุกราน) ทั้งสองแคมเปญใน ข้อเสนอ (คุณสามารถเล่นเป็นพันธมิตรหรือโซเวียต) มีส่วนร่วมมาก

ตามที่กำหนดไว้สำหรับหลักสูตรนี้คุณสร้างฐานเก็บเกี่ยวแร่ขยายพรมแดนของคุณและสังหารหน่วยศัตรูที่ไม่รู้จักจบสิ้นจนกว่าคุณจะบุกรุกฐานของพวกเขาทั้งหมดโดยคำนึงถึงกลยุทธ์เพียงเล็กน้อย – เมื่อทำเช่นนั้นแล้วเราทุกคนมี ด้วยเหตุนี้สิ่งที่ทำให้ฉันงงคือทำไมฉันถึงชอบ Red Alert 2 มากและยังไม่สามารถรับความสุขจาก Tiberian Sun ได้ ทั้งสองเกมมีโครงสร้างที่เหมือนกันโดยนำเสนอยูนิตที่คล้ายกันให้เล่นในชุดภารกิจเชิงเส้นสลับกับลำดับวิดีโอคุณภาพสูงอย่างเสรี คำตอบเดียวที่ฉันเสนอได้คือความรู้สึกและอารมณ์ที่แตกต่างกันเล็กน้อย ในกรณีที่ Tiberian Sun เป็นเส้นด้ายที่มืดและไร้สาระที่เต็มไปด้วยฮีโร่ที่กรามเหลี่ยมและวายร้ายที่ส่งเสียงดัง Red Alert การต่อต้านบรรพบุรุษที่มีชื่อเสียงของมันนั้นน่าเชื่อถือแม้ว่าจะเป็นคนต่างชาติมากกว่าก็ตาม

ในทางกราฟิก Red Alert 2 อยู่ไกลจากที่ดี แอนิเมชั่นสำหรับยูนิตขนาดใหญ่บางยูนิตโดยเฉพาะเรือรบมีความยุติธรรมและการระเบิดแทบจะไม่น่าตื่นเต้น อย่างไรก็ตามมีสีสันสดใสและเต็มไปด้วยรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่นสนามเบสบอลและสนามฟุตบอลบาร์อาหารจานด่วนและบ้านหลายระดับเต็มไปด้วยชีวิตพลเรือนที่มีผลกระทบเล็กน้อยต่อเกม แต่เพิ่มความสนุกสนานให้กับการดำเนินการ ผู้อาบแดดวิ่งเปลือยครึ่งตัวบนชายหาดและฝูงวัวต่างก็เป็นเป้าหมายของสุนัขจู่โจมที่ไม่สงบในฟาร์ม ที่อื่นบนแผนที่ที่ถูกแช่แข็งด้วยน้ำแข็งอาคารทั้งหมดถูกปกคลุมไปด้วยหิมะราวกับจะหลอกเราว่าพวกเขาอยู่ที่นั่นตลอดไป พวกเขาไม่ได้แน่นอน แต่ดูเหมือนว่ารายละเอียดที่ไม่สำคัญเช่นนี้จะเพิ่มสีสันให้กับชีวิตที่น่าเบื่อของเรา

Red Alert 2 Download สัตว์วิเศษ

ในเรื่องของทั้งสองฝ่ายคุณสามารถเลือกเล่นได้ทั้งสองฝ่ายมีความแตกต่างกันพอ ๆ กับเกมกลยุทธ์แบบเรียลไทม์ จุดแข็งอย่างหนึ่งของเวสต์วูดคือมีความท้าทายที่แตกต่างกันมากสองอย่างในเกมกลยุทธ์ทั้งหมดโดยการโยนยูนิตและสิ่งปลูกสร้างที่มีลักษณะและเล่นตามสไตล์ที่แตกต่างกัน หลายหน่วยเป็นค่าโดยสารมาตรฐานที่มีทหารราบและรถถังมากมาย แต่ก็มีความแตกต่างที่ชาญฉลาดระหว่างกัน

ทหารเกณฑ์ของสหภาพโซเวียตมีทั้งราคาถูกและอ่อนแอ GI ของอเมริกามีราคาแพงกว่าเล็กน้อยและสามารถนำไปใช้ในบทบาทป้องกันสามารถเสริมกำลังตัวเองได้ในทันทีภายในรังไหมของกระสอบทราย

Allied Infantry Fighting Vehicle (IFV) เป็นอีกหน่วยที่น่าสนใจ เพียงอย่างเดียวมันก็เป็นรถถังลาดตระเวนที่อ่อนแอติดอาวุธด้วยเครื่องยิงจรวดธรรมดา แต่ใส่ Gl ไว้ข้างในป้อมปืนของมันจะกลายเป็นแพลตฟอร์มต่อต้านบุคลากรที่ทรงพลัง ด้วยวิศวกรที่ควบคุมมันจะเปลี่ยนเป็นรถซ่อมเคลื่อนที่และมีการเปลี่ยนแปลงอื่น ๆ ที่สามารถทำได้โดยการลองใช้หน่วยทหารราบอื่น ๆ ที่มีศักยภาพมากกว่าอยู่ข้างใน สิ่งต่างๆเช่น Rocket Launchers, Tech Yards และ Gap Generators ที่เราเคยเห็นมาก่อน แต่หลายหน่วยทั้งเก่าและใหม่สามารถรวมกันได้อย่างน่าสนใจ

วาง Tesla Troopers บางตัวด้วยอาวุธไฟฟ้ารอบ ๆ Tesla Coil แบบคงที่และพวกมันจะเพิ่มพลังของมันและเก็บประจุไว้แม้ว่าพลังงานจะลดลงในระหว่างการโจมตีของศัตรู เช่นเดียวกับในเกม RTS ทั้งหมดหน่วยทหารราบของทั้งสองฝ่ายสามารถบุกรุกได้ง่ายแม้จะเป็นจำนวนมาก แต่คราวนี้พวกเขาสามารถหาที่พักพิงได้ในอาคารกลางหลายแห่งที่มีระดับ เป็นคุณสมบัติที่ค้างชำระเป็นเวลานานในเกม Westwood (Age Of Empires IIanti WWII RTS Sudden Strike ที่จะวางจำหน่ายเร็ว ๆ นี้มีตัวเลือกเดียวกัน) และแม้ว่าจะไม่สามารถยึดสิ่งปลูกสร้างได้ทุกอาคาร แต่บางสิ่งที่อาจเป็น เสริมพลังให้กับฐานของคุณด้วยการสร้างจุดโช้กซึ่งศัตรูที่ติดอาวุธเบาสามารถพินาศได้อย่างรวดเร็ว

นอกจากนี้ยังมีอาคารเทคโนโลยีที่เป็นกลางสี่แห่งที่สามารถจัดหาได้ – สนามบินโรงพยาบาลด่านหน้าและบ่อน้ำมันซึ่งทั้งหมดนี้สามารถรองรับและเติมเต็มหน่วยงานที่อาจต้องเดินทางกลับฐานเป็นเวลานาน

โซเวียตยังคงเป็นอีกด้านหนึ่งของเทคโนโลยีที่ผลิตจำนวนมากราคาถูกอย่างไม่ลดละและเต็มใจที่จะเสียสละตัวเลขเพื่อชัยชนะ ในทางตรงกันข้ามฝ่ายสัมพันธมิตรต้องพึ่งพาหน่วยที่รวดเร็วและมีเทคโนโลยีสูงซึ่งปรับตัวได้ดีกว่า แต่ก็อ่อนแอกว่าหากปล่อยให้อยู่ในการต่อสู้อย่างต่อเนื่องกับหน่วยโซเวียตที่มีบทบาทคล้ายคลึงกัน

ด้านหนึ่งที่ Red Alert ชนะ CSC ได้เสมอคือการใช้หน่วยนาวิกโยธิน และเป็นอีกครั้งที่ Red Alert 2 ช่วยให้ฝ่ายโซเวียตมีกองทัพเรือใต้น้ำที่ดีกว่าในขณะที่กองเรือพันธมิตรส่วนใหญ่เป็นเรือพิฆาตเรือลาดตระเวนและเรือบรรทุกเครื่องบินที่ต่อสู้กับไต้ฝุ่นรัสเซียและปลาหมึกยักษ์

สัตว์ที่ได้รับการฝึกฝนมีบทบาทสำคัญในภาคต่อนี้มากกว่าที่เคยทำใน Red Alert ดั้งเดิม ขณะนี้ฝ่ายพันธมิตรมีสุนัขโจมตีเช่นเดียวกับรัสเซียและต่อต้าน Squids กองกำลังที่ดีต้องพึ่งพาฝูง (หรือฝักถ้าคุณต้องการใช้เทคนิค) ในการคลิกปลาโลมาและการโจมตีด้วยโซนาร์

Red Alert 2 Download พาเพื่อนมาด้วย

แม้ว่าโครงเรื่องและฟีดทีละระดับของเทคโนโลยีใหม่ ๆ จะเพียงพอที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินตลอดทั้งสองแคมเปญ – และยังมีตัวเลือกของเกมชุลมุนอยู่เสมอ แต่ก็มีช่วงเวลาที่สงครามจะจบลงกับคอมพิวเตอร์ และเวลาจะมาถึงศัตรูที่เป็นมนุษย์

เราจะไม่แสร้งทำเป็นว่าเราเล่น Red Alert 2 แบบออนไลน์แล้วยังไม่มีเซิร์ฟเวอร์ทำงานอยู่ แต่เราเล่นผ่าน LAN และด้วยความหลากหลายในหน่วยและความคุ้นเคยในทันทีของเกมทั้งหมดของ Westwood การเล่นกับ คู่ต่อสู้ที่แท้จริงสนุกมาก ในเกมแบบผู้เล่นหลายคนหรือเกมชุลมุนคุณไม่เพียง แต่ต้องให้คำมั่นว่าจะจงรักภักดีต่อฝ่ายพันธมิตรหรือโซเวียตเท่านั้นคุณต้องเลือกกองทัพจากประเทศใดประเทศหนึ่งซึ่งแต่ละหน่วยจะมีหน่วยพิเศษที่สามารถใช้ได้: เยอรมนีมียานพิฆาตรถถัง ลิเบียมีรถบรรทุกรื้อถอน คิวบามีผู้ก่อการร้าย สหรัฐฯมีพลร่ม; และอังกฤษมีพลซุ่มยิง ไม่ใช่ข้อตกลงอย่างที่ Steve Hill จะพูด แต่ก็สนุกเหมือนกัน

เช่นเดียวกับใน CSC, Red Alert, Ttberian Sun และตอนนี้เกมที่มีผู้เล่นหลายคนเป็นเกมที่เกี่ยวกับการขว้างปา (ต่อไปจะกินไปที่แนวป้องกันของฝ่ายตรงข้ามในขณะที่คุณทำเช่นนั้นคุณจะคิดถึงการผสมผสานของกองกำลังที่จะส่งต่อไป และในขณะที่คุณออกจากหน่วยของคุณเพื่อดำเนินการต่อไปคุณกำลังเตรียมชุดอื่นเพื่อส่งเข้ามา Westwood ไม่เคยให้ความสำคัญกับกลยุทธ์ในเกมและที่นี่เช่นกันเกมแบบผู้เล่นหลายคนเป็นเกมที่เล่นได้ช้าอยู่เสมอ จบลงด้วยรูปแบบที่น่าตื่นตาด้วยการทำลายฐานทั้งหมดด้วยอาวุธเพียงชิ้นเดียวสิ่งนี้ – สิ่งที่เราอาจเรียกว่า railgun factor ‘- ทำให้แต่ละเกมแข่งขันกันเพื่อสร้างอาวุธทำลายล้างที่มีอยู่มากกว่าการโจมตีด้วยการโต้กลับและทางตัน

Red Alert 2 Download บิตในตอนท้าย

เกี่ยวกับการเริ่มต้นใหม่เช่นเดียวกับ Windows 98 คือ Windows 95 Red Alert 2 มีความสำคัญไม่น้อย อินเทอร์เฟซได้รับการปรับปรุงอย่างแน่นอนนับตั้งแต่ Tlberian Sun และภารกิจที่หลากหลายและน่าสนใจดำเนินไปด้วยโครงเรื่องที่ไม่ได้คำนึงถึงตัวเองอย่างจริงจังเหมือนกับเกม CSC อื่น ๆ – สำหรับทุกบทสนทนาที่ดูวิเศษมีรอยยิ้มที่น่ารู้อยู่เบื้องหลัง

มีความรอบรู้อย่างน่าทึ่งวลี ‘มากกว่าผลรวมของชิ้นส่วน’ สามารถเขียนได้อย่างง่ายดายโดยคำนึงถึง Red Alert 2 กราฟิกที่ไม่ชัดเจนซึ่งเป็น AI ที่ประดิษฐ์ขึ้นอย่างชัดเจนและมีเพียงเล็กน้อยในรูปแบบของนวัตกรรมที่แท้จริงอย่างไรก็ตาม Red Alert 2 เป็นเกมที่ยอดเยี่ยมได้รับการออกแบบมาอย่างดีและดำเนินการด้วยไหวพริบและสไตล์ ในช่วงเวลาที่ความสมจริงลดลง Red Alert 2 ให้ความรู้สึกเหมือนสูดอากาศบริสุทธิ์ อย่าลืมว่าอย่าคาดหวังมากเกินไปแล้วคุณจะประทับใจเหมือนเดิม

กลับสู่อนาคต
Red Alert เรื่องราวจนถึงตอนนี้ …

ตามทฤษฎีแล้วเป็นแผนการที่ดี แต่นักทฤษฎีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของพวกเขาทั้งหมดล้มเหลวในการตระหนักถึงผลกระทบของการกระทำของเขา หลังจากพัฒนาอุปกรณ์เดินทางไกลในอเมริกาหลังสงคราม Albert Einstein กลับมาในปี 1923 เพื่อกวาดล้างฮิตเลอร์จากหนังสือประวัติศาสตร์ สหภาพโซเวียตที่ไม่ถูกตรวจสอบโดยนาซีเยอรมนีสหภาพโซเวียตนำโดยโจเซฟ ‘แมดบอย’ สตาลินเริ่มต้นสงครามครูเสดในยุโรปเพื่อเปลี่ยนทวีปของเราให้กลายเป็นสีแดงที่น่ารังเกียจ

สตาลินพ่ายแพ้ด้วยการแสดงความสามัคคีที่ไม่เคยมีมาก่อนสตาลินถูกสังหารโดยกองกำลังพันธมิตรของยุโรปและพรีเมียร์โรมานอฟเข้าควบคุมโซเวียต ดูเหมือนจะปฏิบัติตามและสงบสุขแน่นอนว่าเขาค่อนข้างบ้าคลั่งและวางแผนแก้แค้นกับพันธมิตรเขาตัดสินใจว่าอเมริกาพร้อมสำหรับการรุกราน การใช้เทคโนโลยีควบคุมจิตใจสหภาพโซเวียตทำลายขีดความสามารถทางนิวเคลียร์ของอเมริกาและการรุกรานครั้งใหญ่ได้เริ่มขึ้นในนิวเม็กซิโกเท็กซัสและแคลิฟอร์เนีย ซึ่งเป็นที่ที่คุณเข้ามาเพื่อบันทึกวัน

Red Alert 2 Download บทวิจารณ์เกม

เป็นความจริงที่โชคร้ายของชีวิตการเล่นเกมออนไลน์ที่ยิ่งเกมได้รับความนิยมมากเท่าไหร่ก็จะยิ่งดีขึ้นเท่านั้น ยกตัวอย่างเช่น Shogun: Total War ที่น่าตื่นตาตื่นใจเป็นเสมือนประสบการณ์การเล่นคนเดียวเนื่องจากเกมออนไลน์สูญเสียบางสิ่งที่แทบจะจับต้องไม่ได้และต้องขอบคุณข้อบกพร่องเล็กน้อยการเล่นที่ล้าหลังโดยธรรมชาติและกลโกงที่ดีมากมายสำหรับเกมนี้ ส่งผลให้สูญเสียผู้ชมออนไลน์ไปมาก

ไม่ใช่ Red Alert 2 ซึ่งเหมือนกับรุ่นก่อนเป็นหนึ่งในเกมกลยุทธ์แบบเรียลไทม์ที่ใหญ่ที่สุดที่เล่นทั้งออนไลน์และออฟไลน์ เป็นเรื่องง่ายที่จะเห็นว่าทำไม: ไม่เพียง แต่ CSC เท่านั้นที่เป็นแท็กที่ได้รับความนิยมในแวดวงเกมเนื่องจาก Westlife อยู่ในเพลง pap (และคงทนมากขึ้นเรื่อย ๆ ) แต่กลไกการเล่นเกมมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยตั้งแต่ Westwood คิดค้นกลยุทธ์เรียลไทม์ด้วย Dune 2 เพียงลำพัง ย้อนกลับไปในปี 1993 มันเป็นเรื่องง่ายที่จะเรียนรู้ทำงานบนพีซีเกือบทุกเครื่องและคุณไม่จำเป็นต้องผายลมกับที่อยู่ IP แอปพลิเคชั่นที่คลุมเครือ (ไปยัง simpleton อยู่ดี) เช่น GameSpy หรือจ่ายการสมัครสมาชิกรายเดือน คุณเพียงแค่โทรเข้าคลิกและเล่น ทุกอย่างถูกนำทางผ่านระบบ flAPmenu คุณจะไม่มีปัญหาในการหาคนเล่นไม่ว่าจะกลางวันหรือกลางคืนและหากคุณยังใหม่กับความสุขในการเล่นเกมออนไลน์ก็ไม่มีจุดเริ่มต้นที่ดีกว่านี้

Red Alert 2 Download จัดอันดับอย่างดุเดือด

หากคุณเคยเล่นเกม Red Alert 2 s Skirmish คุณจะไม่มีปัญหากับผู้เล่นหลายคน ในความเป็นจริงความแตกต่างเพียงอย่างเดียวก็คือฝ่ายตรงข้ามของคุณจะมีความสามารถและความสามารถในการคาดเดาที่หลากหลายมากขึ้น อย่างไรก็ตามออนไลน์มีระบบการจัดอันดับอยู่ และตามทฤษฎีแล้วการค้นหาผู้เล่นที่มีทักษะเหมือนกันในการดวลเมาส์ควรเป็นเรื่องง่ายเนื่องจากคุณสามารถคลิกที่ชื่อของพวกเขาและดูได้อย่างรวดเร็วว่าพวกเขามาจากที่ใดในโลกและอยู่ในอันดับที่สูงเพียงใดใน RA2 ในทางปฏิบัติการจัดอันดับไม่เป็นประโยชน์และบางครั้งก็ไม่ปรากฏขึ้นด้วยซ้ำ เพื่อเป็นแนวทางในการแพ้เกมทัวร์นาเมนต์แรกของคุณและคุณอาจจะไปที่ 40,000 เล่นคนที่ติดอันดับประมาณ 300 อย่างที่ฉันทำอย่างโง่ ๆ (เขาถูกแท็กว่า ‘ไม่ถูกจัดอันดับ’ เมื่อฉันเลือกที่จะเล่นเขา) และคุณสามารถคาดหวังได้ว่าจะมีการขย้ำ ถึงกระนั้นชุมชน RA2 ก็เป็นกลุ่มที่เป็นมิตรไม่ว่าพวกเขาจะชนะหรือแพ้ตราบใดที่เกมนี้เป็นเกมที่ดี แต่ก็มีการจับมือเสมือนจริงและค็อกเทลริมสระว่ายน้ำมากมาย

ความสุขง่ายๆในชีวิต **
เกมหนึ่งที่ไม่สามารถใช้ได้กับผู้ต่อสู้คือ World Domination เปิดตัวครั้งแรกใน C&C: Tiberian Sun add-on Firestorm ของปีที่แล้วโดยพื้นฐานแล้วเป็นชุดของภารกิจที่เชื่อมโยงกันซึ่งตั้งอยู่บนแผนที่ที่มีลักษณะคล้ายความเสี่ยงของเอเชียอเมริกาหรือยุโรปขึ้นอยู่กับเซิร์ฟเวอร์ที่คุณเชื่อมต่ออยู่ในขณะนั้น คุณเลือกหนึ่งในดินแดนที่เข้าร่วมต่อสู้ต่อสู้และไม่ว่าคุณจะชนะหรือแพ้แผนที่โดยรวมจะเปลี่ยนสีและในตอนท้ายของแต่ละวันฝ่ายจะได้รับชัยชนะ ไม่มีการสั่นสะเทือนขนาดใหญ่จริง ๆ แต่เป็นเรื่องแปลกที่ทำไมคุณสามารถเล่น Domination ในความละเอียด 640 x 480 เท่านั้น

ดังนั้นจึงมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย Online Red Alert 2 นั้นดีพอ ๆ กับเกมอื่น ๆ ของ Westwood ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา มันไม่ได้ดูดีเท่าเกม RTS อื่น ๆ ที่เราสามารถพูดถึงได้และก็ไม่ได้เป็นเกมที่ท้าทายเชิงกลยุทธ์มากที่สุด ตราบใดที่คุณรู้จักแต่ละหน่วยและทุกแป้นพิมพ์ลัดคุณก็สามารถปกครองออนไลน์ได้ อย่างไรก็ตามในขณะที่คุณอยู่ที่นั่น Red Alert 2 นั้นสนุกมากเล่นง่ายและได้รับความนิยมไม่รู้จักจบสิ้น – และหากคุณมีเกมอยู่แล้วก็จะเป็นอาชญากรรมที่จะไม่นำโมเด็มของคุณไปปาร์ตี้

 

บทสรุป
ไม่ใช่ทั้งหมด ‘ทำลายฐาน’ ดังนั้นหากคุณติดขัดเราหวังว่าจะมีทางออก สนุกกับมันในขณะที่มันคงอยู่เพราะดูเหมือนว่าจะเป็นเวอร์ชัน 2D สุดท้ายที่มาจาก Westwood จากนั้นเราจะมีเฉพาะซีรีส์ Army Men ที่รอคอยในประเภทนั้น โอ้ที่รัก

ภารกิจของโซเวียต
รุ่งอรุณสีแดง

ฝึกทหารเกณฑ์ประมาณ 15 นายแล้วมุ่งหน้าไปทางเหนือ ซ่อมสะพานไปทางทิศตะวันตกของฐานเล็กที่สองเพื่อรับมือกับรถถังสี่คัน ขึ้นไปโจมตีเพนตากอน ง่าย.

ฝั่งศัตรู

ยึดโรงกลั่นของพันธมิตรเพื่อรับเงินสด สร้างอู่ต่อเรือสร้างเรือย่อยหกหรือเจ็ดลำและพาพวกมันลงไปทางใต้เพื่อจมเรือพิฆาตและอู่ต่อเรือของฝ่ายพันธมิตรทั้งหมด สร้างรถถังจำนวนมากและมุ่งหน้าไปทางซ้ายของแผนที่ ทำลายลานก่อสร้าง (ถังที่อยู่ใกล้ ๆ ทำให้ง่ายขึ้น) แล้วพวกเขาจะยอมแพ้และปิดฐาน ปิดทุกอย่างให้เสร็จและจำไว้ว่า Chrono Miners ก็มีค่าเช่นกัน

Red Alert 2 Download แอปเปิ้ลลูกใหญ่

จับดาร์ริกสามตัวที่ด้านหน้าฐานของคุณ เสริมสร้างอาคารลงทางลาดชัน ใช้ตัวเรียกใช้จรวด 4V3 เพื่อล้างกล่องยาใด ๆ ที่อยู่ทางเหนือ ซับทหารราบด้วย Tesla Troopers และรถถัง ทำลาย Pillboxes รอบ ๆ ฐานด้วย V3 อีกครั้งในขณะที่ใช้ทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อทำลายโครงสร้างของศัตรู คุณสามารถใช้วิศวกรบางคนเพื่อซ่อมแซมตึกระฟ้ารอบ ๆ ฐานเพื่อให้คุณมีข้อได้เปรียบที่แข็งแกร่งหากคุณต้องการ ก่อนที่คุณจะจับห้องปฏิบัติการต่อสู้ฝึกกองกำลัง Flak สิบคนแล้ววางไว้ใกล้ ๆ เพิ่มกองรถถังของคุณจากนั้นยึดให้แน่นจนกว่าเวลาจะหมดลง

Download