Resident Evil 2 Pc ไฟล์เดียวดาวน์โหลด

Resident Evil 2 Pc ไฟล์เดียวดาวน์โหลด

Resident Evil 2 Pc ไฟล์เดียวดาวน์โหลด: เกี่ยวกับเกมและ Resident evil 2 pc ดาวน์โหลดไฟล์เดียว…
Resident Evil 2 ผลงานชิ้นเอกที่กำหนดแนวเพลงกลับมาสร้างขึ้นใหม่ทั้งหมดตั้งแต่ต้นเพื่อประสบการณ์การเล่าเรื่องที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น

Resident Evil 2 ใช้ RE Engine ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Capcom นำเสนอเรื่องราวใหม่ ๆ เกี่ยวกับเทพนิยายสยองขวัญเอาชีวิตรอดแบบคลาสสิกพร้อมภาพที่สมจริงอย่างน่าทึ่งเสียงที่น่าทึ่งสุดยอดกล้องแบบใหม่ที่สวมทับไหล่และการควบคุมที่ทันสมัยบนโหมดการเล่นเกมจากเดิม เกม.

ใน Resident Evil 2 การกระทำแบบคลาสสิกการสำรวจที่ตึงเครียดและการเล่นเกมไขปริศนาที่กำหนดซีรีส์ Resident Evil กลับมา

ผู้เล่นเข้าร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจมือใหม่ Leon Kennedy และนักศึกษาวิทยาลัย Claire Redfield ผู้ซึ่งรวมตัวกันจากการระบาดครั้งใหญ่ใน Raccoon City ที่เปลี่ยนประชากรให้กลายเป็นซอมบี้ร้ายแรง

ทั้งลีออนและแคลร์มีแคมเปญที่เล่นได้แยกกันทำให้ผู้เล่นเห็นเรื่องราวจากมุมมองของตัวละครทั้งสอง ชะตากรรมของตัวละครโปรดของแฟน ๆ ทั้งสองนี้อยู่ในมือของผู้เล่นในขณะที่พวกเขาทำงานร่วมกันเพื่อเอาชีวิตรอดและไปให้ถึงจุดต่ำสุดของสิ่งที่อยู่เบื้องหลังการโจมตีที่น่ากลัวในเมือง
พวกเขาจะทำให้มันมีชีวิต?

ข้อกำหนดขั้นต่ำของพีซีสำหรับ Resident Evil 2 Pc ไฟล์เดียวดาวน์โหลด?

ก่อนที่คุณจะดำเนินการดาวน์โหลดฟรี Resident Evil 2 (2019): ควรตรวจสอบว่าพีซีของคุณสามารถเล่นเกมได้หรือไม่ ข้อกำหนดขั้นต่ำของพีซีในการรันเกมมีดังต่อไปนี้:

 • ระบบปฏิบัติการ: WINDOWS® 7, 8.1, 10 (ต้องใช้ 64-BIT)
 • CPU: Intel® Core ™ i5-4460 หรือ AMD FX ™ -6300 หรือดีกว่า
 • แรม: แรม 8 GB
 • GPU: NVIDIA®GeForce® GTX 760 หรือ AMD Radeon ™ R7 260x พร้อมวิดีโอแรม 2GB
 • พื้นที่ฮาร์ดไดรฟ์: 22.76 GB.
 • หมายเหตุเพิ่มเติม: เกมนี้คาดว่าจะทำงานที่ 1080p / 30 FPS หากคุณมีหน่วยความจำกราฟิกไม่เพียงพอที่จะรันเกมด้วยคุณภาพพื้นผิวที่คุณเลือกคุณต้องไปที่ตัวเลือก> กราฟิกและลดคุณภาพพื้นผิวหรือคุณภาพเงาหรือลดความละเอียด

How To a Resident Evil 2 Pc ไฟล์เดียวดาวน์โหลด?

ก่อนที่จะเริ่มดาวน์โหลด Resident Evil 2 (2019) ฟรี: อย่าลืมปิดการใช้งานโปรแกรมป้องกันไวรัสทุกรูปแบบก่อนดาวน์โหลด [ใช่ซึ่งรวมถึงตัวป้องกันหน้าต่างด้วย] ความล้มเหลวในการดำเนินการดังกล่าวอาจทำให้เกิดปัญหาในการเรียกใช้โปรแกรมหลังจากดาวน์โหลดและติดตั้ง การดาวน์โหลดทั้งหมดสะอาด 100% และไม่มีไวรัสใด ๆ !

 •  คลิกปุ่มดาวน์โหลดเพื่อเปลี่ยนเส้นทางไปยัง UploadHaven
 •  เมื่อคุณอยู่ใน UploadHaven ให้รอ 5 วินาทีผ่านไป เมื่อ 5 วินาทีสิ้นสุดลงให้คลิกปุ่ม “ดาวน์โหลดเดี๋ยวนี้” สีน้ำเงิน
 •  เมื่อดาวน์โหลดเสร็จสิ้นให้ปิดอินเทอร์เน็ตเบราว์เซอร์ของคุณ จากนั้นคลิกปุ่ม“ start / windows” ที่มุมล่างซ้ายของหน้าจอคอมพิวเตอร์และเข้าสู่โฟลเดอร์“ ดาวน์โหลด” ค้นหาไฟล์ zip ของเกมแล้วลากลงไปที่เดสก์ท็อปของคุณ
 •  คลิกขวาที่ไฟล์ zip จากนั้นคลิก” แยกไปที่ Resident Evil 2 (2019)“ ในการดำเนินการนี้คุณจะต้องใช้ WinRAR หากคุณไม่มี WinRAR คลิกที่นี่
 •  เมื่อแตกไฟล์เสร็จแล้วควรมีโฟลเดอร์ใหม่บนเดสก์ท็อปของคุณ เปิดและค้นหาแอปพลิเคชัน“ .exe” ของเกม ดับเบิลคลิกแล้วเรียกใช้
 •  ตอนนี้คุณสามารถเล่นเกมได้แล้วสนุก! หากคุณประสบปัญหาในการเปิดเกมให้ลองเรียกใช้ในฐานะผู้ดูแลระบบ
 •  หากคุณยังคงประสบปัญหาหลังจากดาวน์โหลดและติดตั้งเกมโปรดคลิกที่นี่เพื่อขอความช่วยเหลือ

Also Check, การ์ดวันเกิด: รูปภาพการ์ดสุขสันต์วันเกิดล่าสุด

คุณสมบัติของเกม Resident Evil 2 Pc ไฟล์เดียวดาวน์โหลด

น่ากลัว

สิ่งที่ทำให้ Resident Evil 2 น่าสนใจมากเมื่อเกือบหนึ่งปีที่แล้วยังคงใช้กับเวอร์ชั่นพีซีที่เรานำเสนอในวันนี้นั่นคือเกมที่น่ากลัวเลือด

พล็อตเรื่องไกลตัวเกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่เรียกว่าลีออนที่พบกับหญิงสาวที่เรียกว่าแคลร์ซึ่งร่วมกันค้นพบเมืองที่เต็มไปด้วยซอมบี้ถูกเก็บไว้บนโลกด้วยการเขียนบทที่ชาญฉลาดและการเล่าเรื่องที่มีเนื้อหา

มันเริ่มต้นอย่างน่าสยดสยองพอสมควรด้วยตัวละครของคุณที่ถูกล้อมรอบไปด้วยซอมบี้และสิ่งที่คุณต้องปกป้องตัวเองด้วยปืนและกระสุนสองสามนัด

หลังจากนั้น … เรื่องราวก็เปลี่ยนไปเรื่อย ๆ สัตว์ประหลาดมีความหมายและน่าสยดสยองมากขึ้นและบรรยากาศที่น่าตื่นตาตื่นใจราวกับภาพยนตร์ก็ขุดลึกลงไปเรื่อย ๆ

น่าขยะแขยง

คุณสามารถเล่น Resident Evil 2 เป็น Leon (ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์) หรือ Claire (น้องสาวของผู้นำในเกมแรก) จากนั้นเมื่อคุณเล่นจบแล้วคุณจะสามารถเล่นเกมนี้ได้อีกครั้งในฐานะตัวละครอื่น

น่าประหลาดใจครั้งที่สองของเกมจะนำเสนอสถานการณ์มอนสเตอร์และองค์ประกอบเรื่องราวใหม่ ๆ ให้กับพล็อตราวกับว่าให้รางวัลคุณสำหรับการทำงานหนักครั้งก่อน

จบเกมอีกครั้งและมีตัวละครลับมากมาย (เห็นได้ชัดว่ามากกว่าเวอร์ชั่น PlayStation) และความท้าทายที่ยากกว่าที่จะค้นพบ และเสร็จสิ้นสองครั้งคุณจะพยายามทำเครื่องหมายคำพูดของฉัน

ลามก

ในแง่ของกราฟิกต้องบอกว่าเรามีประสบการณ์ที่ดีขึ้นเมื่อไม่นานมานี้ Resident Evil 2 ไม่ใช่ 3D ‘เต็มรูปแบบ’ ด้วยกล้องท่องเที่ยวและทั้งหมดนั้น

แต่นั่นไม่ควรทำให้คุณผิดหวังเนื่องจากการนำเสนอโดยรวมนั้นน่าทึ่งโดยเฉพาะเอฟเฟกต์ไฟและฉากหลังที่แสดงผลอย่างยอดเยี่ยม (แต่บางครั้งก็ปิดกั้น)

โน้ตพิเศษจะต้องประกอบไปด้วยดนตรีที่น่าขนลุกและเอฟเฟกต์เสียงที่ละเอียดอ่อนซึ่งทั้งสองอย่างนี้ช่วยเพิ่มความสนุกสนานให้กับฉากได้มาก

ยอดเยี่ยม!

แต่ในตอนท้ายของวันมีสองสิ่งที่คุณควรถามตัวเองก่อนที่จะรีบออกไปซื้อเกมสำคัญที่เลวร้ายนี้
ประการแรก: คุณเล่นเวอร์ชั่น PlayStation มาแล้วหรือยัง? ประการที่สอง: คุณเป็นคนขี้อายเมื่อต้องมีเลือดและความกล้าหรือไม่? หากคำตอบคือ ‘ใช่’ คุณควรให้ Resident Evil2a miss

ในทางกลับกันหากคุณชื่นชอบเกมผจญภัยที่มีคุณภาพเช่นการสร้างความหวาดกลัวที่ดีและไม่ต้องกังวลว่าจะมีการส่งเสียงดังระหว่างทางเกมนี้เป็นเกมสำหรับคุณ ซื้อทีก็กรี๊ด

จัดโหมด

ระดับความยากใหม่ได้รับการแนะนำเพื่อให้ง่ายขึ้นสำหรับผู้เล่นครั้งแรก การเลือก ‘โหมดจัดเรียง’ จะเริ่มต้นคุณด้วยปืนกลและกระสุนที่ไม่มีที่สิ้นสุดและมอบอาวุธหลักทั้งหมดให้กับคุณเมื่อคุณไปที่หีบเก็บข้อมูลแรกมันเป็นตัวเลือกที่มีความเสี่ยงมากที่จะรวมไว้ตั้งแต่เริ่มต้นและผู้เล่นบางคนอาจถูกล่อลวง ระเบิดทางของพวกเขาอย่างเฉื่อยชาผ่านเกมโดยไม่เล่นอย่างถูกต้อง

ขอแนะนำ: คุณควรปล่อยให้สิ่งนี้อยู่คนเดียวดีกว่าจนกว่าคุณจะเล่นในโหมดปกติ – บรรยากาศตึงเครียดที่สร้างขึ้นโดยเกมนี้ส่วนหนึ่งมาจากความขาดแคลนของอาวุธและกระสุน

รีวิวเกมสำหรับ Resident Evil 2 Pc ดาวน์โหลดไฟล์เดียว

ไม่ต้องสงสัยเลยว่า Resident Evil 2 เป็นหนึ่งในเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา เป็นเกมแอคชั่น / ผจญภัยที่ออกมาเมื่อต้นปีสำหรับ PlayStation ที่แพร่หลายของ Sony และในที่สุดก็มีกำหนดวางจำหน่ายบนพีซี

มันทำให้เกิดความปั่นป่วนไม่เพียงเพราะภาพที่รุนแรง แต่ยังเป็นเพราะตัวเลขที่ยอดเยี่ยมที่ขายได้ (มากกว่าสามล้านคนทั่วโลกนับครั้งล่าสุด) ผู้พัฒนา Capcom สร้างเกมคอมพิวเตอร์ที่เทียบเท่ากับภาพยนตร์สยองขวัญคลาสสิกของ George Romero

Day Of The Dead – การผสมผสานของความกลัวที่ตายแล้วและการเคี้ยวเนื้อ

ตั้งอยู่ในเมือง Raccoon City ที่ร้างอย่างลึกลับ (เช่น Resident Evil ภาคแรก) คุณรับบทเป็น Leon ซึ่งเป็นตำรวจมือใหม่ที่ได้รับมอบหมายให้ทำหน้าที่ในกรมตำรวจท้องถิ่นหรือ Claire Redfield พี่ชายของ Chris Red field (ตัวละครนำจากเกมภาคแรก ).

ตัวละครทั้งสองมีวาระการประชุมอาวุธและเส้นทางของตัวเองในเรื่องราว (คุณสามารถเริ่มเป็นตัวละครตัวใดตัวหนึ่งจากนั้นเปลี่ยนและเล่นเกมอีกครั้งแม้ว่าจะเป็นวิธีที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง) ซึ่งทั้งหมดนี้ถูกสร้างขึ้นในบทนำที่น่าประทับใจอย่างยิ่ง ลำดับ.

Resident Evil 2 เล่นเหมือนกับ Resident Evil 1 โดยมีตัวละคร 3 มิติ ‘สเก็ต’ เหนือฉากหลังที่แสดงผลล่วงหน้า แต่บทสนทนาและโครงเรื่องได้รับการปรับปรุงอย่างมาก

เจ้าของพีซีที่ซื้อและเล่นเกมแรกอาจถูกถอดเสียงพากย์และการแสดงที่โหดร้าย แต่คราวนี้พวกเขาจะพบว่าตัวเองติดอยู่ในเว็บที่ยุ่งเหยิงของความลึกลับและอุบายที่เป็นพล็อตแฉของเกมนี้

ในทางกราฟิก Resident Evil 2 เป็นปีแสงที่นำหน้ารุ่นก่อนโดยเฉพาะซอมบี้ที่เคลื่อนไหวได้น่าขยะแขยงซึ่งดูเหมือนจะแพร่กระจายไปทั่วทุกมุมที่มืดมิดของเกม

และราวกับว่าความดันโลหิตของคุณยังไม่สูงพอการโปรยลูกตั้งเตะที่น่ากลัวอย่างน่ากลัวก็ถูกทิ้งลงในส่วนที่วางไว้อย่างมีกลยุทธ์ของเกม

แน่นอนว่า Capcom กำลังวางแผนที่จะรองรับตัวเร่งความเร็ว 3 มิติแทบทุกตัวที่มนุษย์รู้จัก (ไม่ใช่แค่ PowerVR เช่นเดียวกับพรีเควล) ดังนั้นความเร็วและความราบรื่นจึงไม่ควรเป็นปัญหา เราเชื่อว่าเวอร์ชันซอฟต์แวร์อยู่ในขั้นตอนการผลิตเช่นกัน

สิ่งหนึ่งที่น่าจะทำให้เกิดการร้องเรียนจากพี่น้องในการเล่นเกมพีซีคือระบบบันทึกซึ่งเป็นสิ่งหนึ่งที่คงไว้จากเกมต้นฉบับ

อีกครั้งคุณถูกบังคับให้ต้องพึ่งพาเครื่องพิมพ์ดีดที่วางไม่บ่อยนักและริบบิ้นหมึกเติมสินค้าคงคลังเพื่อรักษาตำแหน่งที่คุณได้รับมาอย่างยากลำบากในเกมแม้ว่า – ตามจริงแล้วมันไม่ควรจะน่ารำคาญเกินไปและมันจะเพิ่ม ความตึงเครียด

ข้อเสียเพียงอย่างเดียวคือถ้าคุณเล่นเกมมาตลอดบน PlayStation

ถ้าคุณมีคงไม่มีประเด็นอะไรมากในการซื้อเพื่อเล่นบนพีซีเพราะ Resident Evil 2 เป็นพอร์ตโดยตรงของเวอร์ชันคอนโซล

หากคุณยังไม่เคยเห็นอะไรในเกมในตอนนี้คุณสามารถมั่นใจได้ว่าจะต้องเจอกับความหวาดกลัวในเดือนกุมภาพันธ์เมื่อ Resident Evil 2 เข้ามาในฮาร์ดไดรฟ์ของเรา