Sony Vegas Pro 16 Crack

Sony Vegas Pro 16 Crack

Sony Vegas Pro 16 Crack: หากคุณต้องการดาวน์โหลดแคร็ก Sony Vegas Pro 16 แต่สงสัยว่าปลอดภัยหรือไม่ที่จะใช้ซอฟต์แวร์ที่ไม่มีลิขสิทธิ์โปรดอ่านบทวิจารณ์ของฉันเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อดีของเวอร์ชันลิขสิทธิ์และชุดเครื่องมือที่ไม่ จำกัด

Vegas Pro เป็นซอฟต์แวร์ตัดต่อวิดีโอสำหรับ Windows สำหรับมืออาชีพและมือสมัครเล่น เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสร้างไฟล์เสียงแบบหลายแทร็กรวมถึงการตัดต่อสตรีมวิดีโอและเสียง

ด้วยการเป็นระบบมัลติแทร็กแบบดิจิทัลสำหรับการตัดต่อวิดีโอและเสียงที่ไม่ใช่เชิงเส้นทำให้ Vegas ทำงานกับแทร็กวิดีโอและเสียงได้ไม่ จำกัด แต่ละเพลงมาพร้อมกับแทร็ก A / B ของตัวเอง

หากคุณยังคงคิดเกี่ยวกับการใช้ Sony Vegas Pro 16 full crack โปรดทราบว่าเวอร์ชันเต็มมีเครื่องมือแต่งเพลงขั้นสูงและรองรับอินพุตเอาต์พุตหลายช่องสัญญาณในโหมดฟูลดูเพล็กซ์

คุณสมบัติของ Sony Vegas Pro 16 Crack:

SONY VEGAS PRO 16 CRACK

อินเทอร์เฟซผู้ใช้ปรับแต่งได้ง่าย

คุณจะสามารถเปลี่ยนแถบเครื่องมือตามความชอบของคุณได้โดยเลือกเครื่องมือที่คุณอาจต้องการและนำส่วนที่เหลือออก เป็นประโยชน์อย่างยิ่งเมื่อคุณต้องใช้เครื่องมือบางอย่างบ่อยกว่าเครื่องมืออื่น ๆ
การปรับแต่งแถบเครื่องมือยังช่วยเพิ่มขั้นตอนการทำงาน ตัวอย่างเช่นผู้ใช้สามารถตัดสินใจได้ว่าจะต้องใช้เธรดการแสดงผลกี่เธรด แม้ว่าผู้เริ่มต้นอาจไม่ต้องการคุณสมบัติดังกล่าว แต่ก็มีประโยชน์มากสำหรับมืออาชีพระดับแนวหน้า

เครื่องมือ 3D Source Alpha

หากต้องการสร้างกลุ่มการผสมจากแทร็กแม่และเด็กและย้ายไปในพื้นที่ 3 มิติคุณสามารถลองใช้คุณสมบัติ 3D Source Alpha ช่วยให้คุณใช้เอฟเฟกต์พิเศษได้หลากหลายรวมถึงปรับปรุงแสงและแบ็คไลท์
ด้วยการใช้เครื่องมือ 3D Source Alpha คุณสามารถเพิ่มข้อความลงในแทร็กของคุณและแก้ไขในพื้นที่ 3 มิติได้

ตัวเลือกการส่งออกขั้นสูง

หากคุณเลือกเวอร์ชันลิขสิทธิ์แทนที่จะเป็นรอยแตกของ Vegas Pro 16 โปรดทราบว่าด้วยตัวแปลงสัญญาณในตัวคุณจะสามารถแปลงไฟล์ของคุณให้เป็นรูปแบบยอดนิยมรูปแบบใดรูปแบบหนึ่งได้อย่างง่ายดาย ไม่เหมือนกับผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์อื่น ๆ ที่คล้ายคลึงกัน Vegas Pro มีเมนูที่ได้รับการคิดมาเป็นอย่างดีซึ่งช่วยให้การแปลงไฟล์เร็วขึ้น มันดีกว่าเมนูของ Adobe Premiere ที่มีคุณสมบัติมากมายที่คุณไม่จำเป็นต้องใช้บ่อยๆ

คุณสมบัติพิเศษ

ในการประมวลผลไฟล์เสียงในโหมดเรียลไทม์ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ตั้งค่าพาราเมตริกอีควอไลเซอร์สี่แบนด์และบีบอัดลงในช่องว่างของแทร็กเสียงของคุณ
ยิ่งไปกว่านั้นหากคุณตัดสินใจไม่ดาวน์โหลดแคร็ก Sony Vegas Pro 16 คุณสามารถใช้ 32 ส่งไปยังปลั๊กอินรูปแบบ DirectX ในสำเนาที่ได้รับอนุญาต นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มรูปแบบข้อมูลต่างๆลงในแทร็กพร้อมกันได้โดยไม่ต้องแปลงหรือแสดงผลก่อน

ข้อกำหนดของระบบสำหรับ Sony Vegas Pro 16 Crack

ระบบปฏิบัติการ Windows: จาก Microsoft Windows 7 (เฉพาะ 64 บิต)
โปรเซสเซอร์ 6th Generation Intel Core i5 (หรือเทียบเท่า AMD) หรือดีกว่า ขั้นต่ำ 2.5 Ghz และ 4 Core สำหรับ 4k, 7th Generation Intel Core i7 (หรือเทียบเท่า AMD) หรือดีกว่า ขั้นต่ำ 3.0 Ghz และ 8 Core
พื้นที่จัดเก็บฮาร์ดดิสก์ 1.5 GB สำหรับการติดตั้งโปรแกรม โซลิดสเตตดิสก์ (SSD) หรือมัลติดิสก์ RAID ความเร็วสูงสำหรับสื่อ 4K
RAM 8 GB RAM ขั้นต่ำ (แนะนำ 16 GB แนะนำ 32 GB สำหรับ 4K)